Call Of Duty: Mobile VN, đồ hoạ có gì nổi bật?

5 năm trước -

Cùng với PUBG Mobile và Free Fire, Call Of Duty được đánh giá là một trong những hiện tượng của dòng game chiến đấu. Chỉ sau vài ngày ra mắt, Call of Duty phiên bản Mobile đã tạo nên hiện tượng khi có hơn 70 triệu lượt cài đặt, không chỉ gây ấn tượng với đồ họa đỉnh cao mà còn mang đến cho các game thủ trải nghiệm tuyệt vời như đang tham gia chiến trường thực thụ.

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất khi chơi Call of Duty với đồ hoạ đẹp mắt, sắc nét, sống động, không giật, bạn nên sử dụng chiếc điện thoại sở hữu Chip Snapdragon 730 8 nhân, cùng RAM 8GB đa nhiệm mượt mà như Samsung Galaxy A71

call of duty

Call Of Duty: Mobile VN có giao diện đơn giản nhưng bắt mắt. Nhân vật của người chơi được đặt ở giữa, các thanh công cụ được sắp xếp ở góc màn hình dễ theo dõi, kể cả người mới chơi. Các game thủ có thể tương tác với đồ vật xung quanh một cách mượt mà, nhanh chóng. Đồ hoạc được thiết kế ở cả góc nhìn thứ nhất lẫn thứ 3 nên độ chi tiết của môi trường trở nên cao hơn. 

call of duty

Game sở hữu đồ họa cao cấp và mới nhất nên các hiệu ứng và hình ảnh trong game khá mượt, hiệu ứng chuyển động nền đầy ấn tượng, đồ hoạ nhân vật cũng như hậu cảnh sống động như thật. 

call of duty

Chế độ Multiplayer 

Được cùng chiến hữu chiến game với trải nghiệm đồ hoạ "sắc như dao" quả thật còn gì tuyệt vời hơn. Mọi chi tiết, hình ảnh, cảnh vật, con người cho tới đồ vật đều được thiết kế chỉn chu, tạo cảm giác thật hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái chiến mọi địa hình như CrossFire hoặc Crash hoang tàn thời chiến; có thể tới bản đồ Hijacked chiến đấu trên một con tàu đang chạy giữa biển. Hoặc nếu bạn là newbie thì có thể chơi bản đồ Killhouse, hoặc thử sức với Nuketown cũng là một trải nghiệm không tệ.

call of duty

call of duty

Chế độ Battle Royale 

Với các game thủ thực thụ thì làm sao có thể bỏ qua chế độ sinh tồn Battle Royale. Bạn không chỉ phải chạy bo mà còn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ địch, trở thành người cuối cùng sống sót. Điểm thú vị ở chế độ Battle Royale là bạn có hai góc nhìn để điều khiển nhân vật, với góc thứ nhất (FPP) và góc nhìn thứ ba (TPP).

Bên cạnh đó, ở phiên bản Mobile, bạn còn được "truy lùng" máy bay trên bản đồ và trải nghiệm lái trực thăng nữa đó. Ngoài ra, bạn còn được đối đầu và tiêu diệt quái vật. Nếu sợ quá thì có thể chạy trốn, nhưng đường đường là game thủ thì phải chiến đấu đến cùng đúng không? Nhớ đừng quên "quét sạch" mọi địa hình để loot đồ còn thiếu cũng như tác chiến với đồng đội nhé. 

cod call of duty

cod call of duty

cod call of duty

Có thể bạn cũng thích