Đã có máy giặt LG lo gì cặn bột giặt gây dị ứng

7 năm trước -

Cặn bột giặt bám vào quần áo gây dị ứng trên da mẫn cảm là vấn đề nan giải của nhiều gia đình khi dùng máy giặt. Nắm bắt nỗi lo này, LG đã nghiên cứu và cho ra đời cảm biến I-sensor hiện đại trên thế hệ máy giặt mới, giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của bộ cảm biến này nhé!

Thế nào là cảm biến I-sensor?

Nước có nhiều chất khó hòa tan như Canxi, Magie được gọi là nước cứng. Nó khiến quần áo không được giặt sạch dù đã sử dụng khá nhiều bột giặt. Bộ cảm biến I-sensor của máy giặt LG sẽ cảm biến độ cứng và nhiệt độ của nước cùng lượng bột giặt còn sót lại trên quần áo, để điều chỉnh số lượng giũ cho phù hợp, từ đó loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt.

Nỗi lo quần áo bám cặn bột giặt, không được giặt sạch sẽ được loại bỏ với cảm biến I-sensor của máy giặt LG

Nỗi lo quần áo bám cặn bột giặt, không được giặt sạch sẽ được loại bỏ với cảm biến I-sensor

Cơ chế hoạt động của bộ cảm biến I-sensor

Khi chương trình giặt máy gần hoàn thành, cảm biến I-sensor sẽ khởi động. Nếu phát hiện quần áo vẫn còn dính bột giặt, máy sẽ tự động xả thêm nước để làm sạch và kết thúc chương trình giặt khi lượng bột giặt đã hoàn toàn biến mất. Do đó, máy giặt sở hữu bộ cảm biến I-sensor có thể loại bỏ đến 99% cặn bột giặt, giúp bảo vệ da của các thành viên gia đình bạn khỏi nguy cơ bị dị ứng hay nổi mẩn ngứa.

Máy giặt LG làm sạch hoàn toàn cặn bột giặt, giúp bảo vệ làn da của các thành viên trong gia đình bạn

Máy giặt LG làm sạch hoàn toàn cặn bột giặt, giúp bảo vệ làn da của các thành viên trong gia đình bạn

Hy vọng bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đầy đủ về cách hoạt động của cảm biến I-sensor trên máy giặt LG. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể truy cập vào trang web nguyenkim.com hay gọi vào hotline 18006800 để được giải đáp tận tình nhé!

Có thể bạn cũng thích