Camera F/1.7 - điểm nhấn đầy cá tính trên Galaxy J7 Pro

7 năm trước -

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng Galaxy J7 Pro đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ các chuyên gia công nghệ và đông đảo người dùng về thiết kế và cấu hình. Chiếc điện thoại này không chỉ khuấy đảo thị trường smartphone tầm trung bởi vẻ đẹp từ chất lượng đến thiết kế, mà còn nhờ khẩu độ chụp ảnh đỉnh cao của camera chính thừa hưởng từ mẫu flagship Galaxy S8.

Nắm bắt nhu cầu chụp ảnh và bắt trọn mọi khoảnh khắc đẹp trên thiết bị di động nhỏ gọn của người dùng, hàng loạt smartphone có camera nâng cấp vượt trội đã ra đời. Và với lời quảng cáo hoa mỹ cho khả năng chụp ảnh đỉnh cao ở điều kiện tiêu chuẩn, người dùng đã hoàn toàn bị thu hút bởi các thiết bị này. Thế nhưng, nhu cầu chụp ảnh của người dùng trong quá trình sử dụng không chỉ là môi trường đầy đủ ánh sáng mà còn là trời đêm, những lúc thiếu sáng.

Khẩu độ F/1.7 vượt trội trên điện thoại Galaxy J7 Pro mang đến bạn những trải nghiệm ấn tượng gì?

Khẩu độ F/1.7 vượt trội trên Galaxy J7 Pro mang đến bạn những trải nghiệm ấn tượng gì?

Thấu hiểu điều đó, Samsung đã trang bị cho chiếc điện thoại tầm trung Galaxy J7 Pro camera sau độ phân giải 13 MP và khẩu độ F/1.7, cho bạn những bức ảnh sắc nét và độ chi tiết cao dù chụp cận cảnh hay trong điều kiện thiếu sáng. Về lý thuyết, những thiết bị chụp ảnh có khẩu độ lớn sẽ cho khả năng chụp ảnh càng tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Hình ảnh so sánh điện thoại Galaxy J7 Pro và điện thoại camera F/2.2

Chúng ta có thể so sánh chất lượng hình ảnh được chụp từ 2 chiếc điện thoại có khẩu độ lần lượt là F/1.7 và F/2.2

Bên cạnh việc sở hữu F/1.7, Galaxy J7 Pro còn sở hữu ống kính lớn giúp lượng ánh sáng mà camera thu vào cao hơn nhiều so với camera khác. Từ đó ảnh thu được cũng có chất lượng sáng cùng hậu ảnh và độ sâu tốt hơn, giúp nổi bật nhân vật chính trong ảnh. Chính vì thế, những bức ảnh được chụp khi trời tối bằng Galaxy J7 Pro luôn sáng và ít nhiễu hơn hẳn trên các camera có khẩu độ thông thường.

Bức ảnh được chụp bởi điện thoại Galaxy J7 Pro sáng hơn hẳn

Bức ảnh được chụp bởi điện thoại Galaxy J7 Pro sáng hơn hẳn

Galaxy J7 Pro hoàn toàn khẳng định lợi thế về khẩu độ lớn của mình, nên hình ảnh cho ra cũng sắc nét và chi tiết hơn so với thiết bị thông thường. Ngoài ra, trong tầm giá 7 triệu, chiếc điện thoại Samsung này không chỉ dừng lại ở trang bị camera tốt mà còn ở việc nâng cấp giao diện camera tinh tế, dễ sử dụng. Những chế độ chụp ảnh như Pro, Panorama, Continous Shot, HDR, Night, Sports, Sound và Shot cũng được cải tiến triệt để. 

Những chuyến đi mùa hè của bạn sẽ được lưu giữ hoàn hảo hơn với chiếc điện thoại tầm trung, nhưng lại sở hữu tính năng cao cấp Galaxy J7 Pro này đấy! Chần chừ gì mà không vào ngay web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn cũng như đặt mua cho mình chiếc smartphone thời thượng nào!

Có thể bạn cũng thích