Lộ ngày ra mắt iPhone 8, iFan không phải đợi lâu

7 năm trước -

Apple luôn biết cách làm nóng lòng cộng đồng công nghệ, mỗi sản phẩm xuất hiện đều gây "cơn bão" lớn khiến mọi người đều phải trông ngóng. Trước đây là iPhone 7 và bây giờ là iPhone 8, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu lý do chúng "sốt xình xịch" như thế.

Tác giả Gordon Kelly của Forbes mới đây vừa tiết lộ đang sở hữu trong tay một bản dựng iPhone 8 thể hiện chính xác thiết kế cuối cùng của siêu phẩm này. Mẫu iPhone 8 anh chia sẻ có độ chi tiết rất cao được chế tác từ chất liệu cao cấp cùng các phím bấm vật lý có thể hoạt động được, khác với các mô hình vẫn xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội hiện nay. Để mọi người hình dung tốt hơn về những ý tưởng của Apple, Gordon Kelly đã thực hiện so sánh chiếc iPhone 8 bản đen bóng cùng chiếc iPhone 7 vàng hồng.

Camera đơn ở iPhone 7 sẽ được thay thế bằng camera kép ở iPhone 8

Camera đơn trên iPhone 7 sẽ được thay thế bằng camera kép chạy dọc theo chiều dài thân máy ở iPhone 8.

Điện thoại iPhone 8 có thể sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở nút nguồn.

Chiếc điện thoại luôn được mong chờ này có nút nguồn lớn hơn nhiều so với đàn em, rất có thể cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào đây.

Điện thoại iPhone 8 được tráng kính ở mặt lưng

Mặt lưng iPhone 8 được tráng kính. Thiết kế này giúp máy có thể sạc không dây tốt hơn. Tuy nhiên, ở góc nhìn này thì iPhone 7 trông mỏng hơn iPhone 8 đôi chút.

Điện thoại iPhone 8 được trang bị màn hình lên tới 5.8 inch trong khi màn hình iPhone 7 chỉ có 4.7 inch

iPhone 8 trang bị màn hình lên tới 5.8 inch.

Một số nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ rằng, iPhone 8 sẽ có thêm phiên bản màu mới gọi là "Blush Gold" với tông màu đậm, tối hơn so với vàng hồng, trông giống như màu đồng và chỉ có hai phiên bản bộ nhớ trong là 64 GB và 128 GB. 

Điện thoại iPhone 8 phiên bản màu mới

iPhone 8 phiên bản màu "Blush Gold" độc đáo

Bên cạnh đó, theo nguồn tin có độ uy tín cao - The Wall Street Journal đã khẳng định, ngày 12/9 tới đây, Apple sẽ giới thiệu hàng loạt điện thoại gồm iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus, cùng đồng hồ thông minh và set-top-box mới. Trong đó, iPhone 7s và 7s Plus là bản nâng cấp của dòng iPhone 7 và 7 Plus với màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Máy có tổng thể không thay đổi nhưng mặt lưng sẽ được chuyển thành kính để hỗ trợ sạc không dây.

Chiếc điện thoại cao cấp iPhone 8 luôn được mong chờ

iPhone 8 sẽ là điện thoại kỷ niệm 10 năm "chào đời" của chiếc iPhone đầu tiên.

iPhone 8 sở hữu màn hình lón hơn iPhone 7 nhưng trông vẫn thanh lịch, sang trọng

Nhiều khả năng sẽ hỗ trợ công nghệ quét 3D nhận diện khuôn mặt.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích