Cần chi đi xa, hãy đến với thành phố tuyết giữa miền nhiệt đới của Samsung vào Tết Nguyên Đán này

8 năm trước -

Tết này bạn có dự định đi đâu chơi chưa? Nếu chưa có kế hoạch hãy đến với thế giới tuyết của Samsung để tận hưởng ngày lễ độc đáo và có những bức ảnh thật lung linh khác hẳn mọi năm nhé!

Cảm nhận thành phố tuyết trên không giữa lòng Sài Gòn

Tại thành phố Hồ Chí Minh những ngày qua, nhiều người đã rủ nhau tập trung đến thành phố tuyết Galaxy đang diễn ra ngay Trung tâm thương mại Vivo City. Đặt chân vào đây, bạn sẽ có cảm giác như lạc bước vào một thành phố đầy bí ẩn trong bộ phim Hollywood. Những quả cầu tuyết, những câu thông được trang hoàng cực kì lộng lẫy.

Trải nghiệm không gian ảo cùng Samsung

Thành phố tuyết tại Vivo City

Trong số đó, thu hút mọi người nhất là khu địa điểm trải nghiệm công nghệ thực tế ảo cùng kính Gear VR và smartphone Galaxy S7 hay S7 edge. Thông qua trò chơi trượt tuyết VR, khách tham quan sẽ được hóa thân thành công dân của thành phố tuyết thực thụ, thoải mái thưởng lãm cảnh đẹp và du ngoạn trên những ngọn đồi tuyết đầy ma mị tại Châu Âu ngay giữa lòng Sài Gòn.

Trải nghiệm công nghệ thực tế của Samsung tại Sài Gòn

Trải nghiệm cảm giác trượt tuyết với kính Gear VR

Tuyết trắng bao phủ lễ hội pha lê

Chưa dừng lại ở đó, người Sài Gòn còn có dịp trầm trồ trước thiết kế lồng kính lung linh sắc xanh huyền ảo, mang đậm phong cách lễ hội cuối năm nhưng vẫn toát lên vẻ kỳ bí và hoành tráng ngay tại Saigon Center. Bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm cảm giác xoay tròn trong thế giới 360 với Samsung Gear 360 đầy đặc sắc.

Tuyết trắng tại Sài Gòn cùng Samsung

Một không gian Châu Âu lộng lẫy giữa lòng Sài Gòn

Tại Bitexco cũng không kém phần náo nhiệt. Những quả cầu tuyết, gói quà cùng ông già Noel đã tô điểm mùa lễ hội thêm lung linh sắc màu. Đây là địa điểm check-in lý tưởng của những cặp đôi vào dịp cuối năm.

Trải nghiệm Samsung tại Bitexco

Mọi người sẽ có dịp tha hồ check-in

Tan chảy trước cây thông nước tại Hà Nội

Samsung không chỉ tô màu lễ hội ở Sài Gòn, Vincom Mega Mall Royal City tại Hà Nội cũng có đấy! Với mong muốn mang đến sự mới mẻ và thể hiện tinh thần bứt phá mùa lễ hội cuối năm, toàn bộ không gian xung quanh cây thông khổng lồ được bao bọc bởi nước với vô số bóng đèn LED ánh bừng sắc xanh cả trong ban ngày lẫn đêm tối.

Cây thông nước Samsung tại Hà Nội

Cây thông nước màu xanh đang tạo nhiều sự chú ý 

Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm trượt tuyết thực tế ảo đầy sống động như bước vào thế giới hàn đới thần tiên xứ Bắc Âu.

Trượt tuyết cùng Samsung tại Hà Nội

Bạn sẽ trải nghiệm nhiều không gian nghệ thuật hơn với Samsung

Với những thiết kế độc đáo từ Samsung, khách tham quan sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian công nghệ. Hãy cùng Nguyễn Kim đến tham quan và check-in ngay thôi!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích