Cân sức khỏe Omron

Giúp lọc nhanh Cân sức khỏe Omron bạn tìm kiếm

Thương hiệu

  • Camry
  • Omron
CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ OMRON HN-289
-11%

599.000đ

670.000đ

Tiết kiệm 71.000đ

CÂN SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ OMRON HN-289

599.000đ

Đặc điểm nổi bật

  • Sử dụng màn hình LCD, thiết kế đẹp mắt, sang trọng
  • Đo lường và theo dõi cân nặng chính xác
  • Đo cân nặng tối đa 150kg phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Dùng được cho cả người lớn, người già và trẻ nhỏ
  • Mặt bằng kính siêu bền chịu áp lực tốt
Xem chi tiết
Sản phẩm dành riêng cho bạn
Sản phẩm bạn đã xem

Cân sức khỏe Omron

Cân sức khỏe điện tử là một vật dụng nên có trong mỗi gia đình để theo dõi cân nặng, chăm sóc sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Cân sức khỏe sẽ giúp bạn biết được tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào để lên kế hoạch ăn uống, luyện tập để nhanh chóng có được body đẹp, sức khỏe được cải thiện nhanh chóng nhất. Cân sức khỏe điện từ Omron được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn. Câm sức khỏe Omron là một thương hiệu của Nhật Bản có độ bền và có tính chính xác cao. Cân sức khỏe Omron với nhiều tính năng và kiểu dáng thiết kế khác nhau nên khi lựa chọn mua cân bạn nên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cách lựa chọn cân sức khỏe tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Trọng lượng đo được của cân

Thông thường, các loại cân sức khỏe bây giờ đều có trọng lượng tối đa từ 150kg trở lên, một số cân còn đo được đến 300kg. Nhưng với thể trạng cân nặng của người Việt Nam thì chọn cân sức khỏe có trọng lượng cân đo được trong khoảng 150kg là phù hợp nhất nên bạn cũng không cần phải quá bận tâm về vấn đề này.

Sai số của cân càng nhỏ càng tốt

Bạn nên chọn cân có sai số nhỏ nhất. Mức sai số thông thường hiện nay của các loại cân sức khỏe dao động trong khoảng 0.1kg hay 0.2%. Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm đến thời gian sử dụng của cân. Nếu cân sử dụng bằng pin nên xem xét xem pin đó có dễ mua hay không? Có đắt hay khoong? Tuổi thọ của pin bao lấu? Thời gian sạc có nhanh và sử dụng lâu dài không?

Màn hình hiển thị lớn, rõ ràng

Nên chọn cân có màn hình hiển thị LCD lớn hoặc màn hình LED càng lớn càng tốt. Bên cạnh đó, màn hình cũng phải hiển thị được nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe một cách rõ ràng và dễ đọc để chắm sóc sức khỏe của bạn tốt nhất. Nên chọn mua những chiếc cân có thể đo được lượng mỡ, lượng cơ, đo được chỉ số BMI, bộ nhớ lưu trữ thông tin,... Hơn thế nữa, bạn có thể chọn một chiếc cân có thể kết nối được với điện thoại thông minh, máy tính bảng,... giúp cho kế hoạch chăm sóc sức khỏe của bạn hiệu quả nhất.

Bên cạnh màn hình, cân cũng phải nên có bền mặt lớn và khung chắc chắn để có thể mang đến cho bạn những chỉ số chính xác và độ bền cao nhất.

Các loại cân sức khỏe Omron có tại Nguyễn Kim

Sản phẩmCân sức khỏe điện tử OMRON HN-289Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289

Đặc điểm: Cân sức khỏe Omron thiết kế đẹp mắt, kính siêu bền chịu được áp lực tốt, an toàn, hiển thị cân nặng chính xác qua màn hình LCD, sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Mua cân sức khỏe Omron giá tốt, chính hãng tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là một trong những thương hiệu điện máy hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Nguyễn Kim luôn cung cấp những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao cùng với những chính sách dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn. Truy cập ngay website nguyenkim.com hoặc cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho phòng làm việc của mình một chiếc cân sức khỏe Omron để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Xem thêm