Bộ lọc 0

Đóng
Đã chọn:
Xóa tất cả
Bỏ chọnXem 10 kết quả
Thương hiệu

expand_less So sánh (0)

Danh sách so sánh đã đầy!

Sản phẩm bạn đã xem

Cân Sức Khỏe

Hiện nay, người ta sử dụng cân sức khỏe nhiều hơn vì là thiết bị chăm sóc sức khỏe nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng được phổ biến dùng trong các gia đình để dễ dàng kiểm tra cân nặng và theo dõi các chỉ số sức khỏe của bản thân, nhờ đó có thể xác định được chế độ ăn uống và tập luyện cho phù hợp hơn.

Cân sức khỏe hiện đang được chia thành 2 loại:

- Cân cơ học: Được sử dụng lò xo để xác định trọng lượng và vì thế, bạn không cần lo phải thay pin cho thiết bị này. Thiết kế đơn giản và có độ bền cao, vì ít chức năng nên bạn chỉ có thể biết được mỗi trọng lượng cơ thể, nhưng thay vào đó thì giá thành rẻ phù hợp với mọi người.

- Cân điện tử: Được sử dụng cảm biến để xác định trọng lượng nên chắc chắn sẽ sử dụng điện và pin, thì thiết bị này mới hoạt động. Thiết kế nhỏ gọn, độ bền và khả nặng chịu va đập không tốt như cân cơ học, hiển thị kết quả bằng màn hình LCD. Trên thị trường đang có khá nhiều loại cân sức khỏe điện tử, ngoài mục đích đo cân nặng có những cân được thiết kế thêm: đo lượng mỡ cơ thể, thành phần cơ thể, chỉ số BMI, nước cơ thể, khối lượng nạc và lượng calo hàng ngày. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn có thể chọn được cân sức khỏe ưng ý cho mình và gia đình. Đến với Nguyễn Kim, bạn sẽ được mua được các sản phẩm chính hãng của các thương hiệu Camry, Rapido, Omron. Bên cạnh đó là dịch vụ vượt trội như miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi, trả góp 0% tại toàn bộ các trung tâm phủ sóng toàn quốc.

Xem thêm