CẢNH BÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG: Hãy cẩn trọng với những cửa hàng mạo danh Nguyễn Kim!

7 năm trước -

Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim hơn mười năm nay luôn giữ tiêu chí bán hàng chính hãng, chất lượng và được người tiêu dùng tin tưởng. Lợi dụng điều đó, đã rất nhiều cửa hàng, trang web đã lấy thương hiệu Nguyễn Kim mà trục lợi cho bản thân.

Thời gian vừa qua, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim đã phát hiện rất nhiều trường hợp mạo danh thương hiệu Nguyễn Kim để lừa gạt khách hàng trục lợi. Cụ thể, một số người đã giả danh nhân viên bán hàng của Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim đến tại nhà khách hàng để mời chào mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm được bán dạo kiểu này thường là sản phẩm gia dụng như: nồi cơm điện, bếp gas, bếp điện… Các đối tượng này thuyết phục khách mua hàng với giá cao để được nhận tặng phẩm, đồng thời, tư vấn khách hàng nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm cứ mang đến Nguyễn Kim để được đổi trả hoặc bảo hành.

Cửa hàng mạo danh Nguyễn Kim

Những cửa hàng này chỉ là mạo danh nhằm mục đích lừa đảo, bán hàng không chính hãng. Quý khách hãy cẩn trọng!

Gần đây nhất, lại một cơ sở kinh doanh tại tỉnh Long An lấy tên là “Trung tâm Điện máy – Điện gia dụng Nguyễn Kim” kinh doanh, bày bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng không rõ nguồn gốc thương hiệu. Tự xưng là đại lý chính thức của Nguyễn Kim, đơn vị mạo danh này in ấn tờ rơi và phát khắp mới nhằm đánh lừa, gây ngộ nhận cho khách hàng.

Trang web mạo danh Nguyễn Kim

Ngoài cửa hàng, hiện nay có rất nhiều trang web mang danh Nguyễn Kim để lừa gạt khách hàng

Nguyễn Kim không có trang web bảo hành riêng

Những trang web lừa đảo luôn cho số điện thoại cá nhân nhằm mục đích lôi kéo, bán hàng dỏm 

Trường hợp mạo danh trang web Nguyễn Kim

Nguyễn Kim không có bất kì trang web bảo hành nào như trên

Trang web mạo danh Nguyễn Kim chỉ là lừa đảo

Quý khách hãng cẩn thận với những trang web này vì Nguyễn Kim chỉ có một website duy nhất

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim xin thông báo:

- Nguyễn Kim chỉ có một website duy nhất là www.nguyenkim.com, cập nhật các thông tin về hoạt động kinh doanh, bảo hành, mua sắm… Các tên miền khác đều là mạo danh.

- Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, sửa chữa, xin liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 6612 để được tư vấn. Khách hàng không nên giao dịch qua các số điện thoại cá nhân đăng trên các trang mua bán, rao vặt… Một số trang web không phải của Nguyễn Kim: https://www.suachuadienmaynguyenkim.net/, https://baohanhnguyenkim.com/ https://www.trungtambaohanhnguyenkim.com/, https://suativinguyenkim.com/listings/trung-tam-bao-hanh-sua-tivi-tai-nha-gia-re-nguyen-kim/ , https://baohanhnguyenkim.net.vn/

- Địa chỉ các trung tâm mua sắm và bảo hành của Nguyễn Kim trên toàn quốc đều được cập nhật liên tục tại website nguyenkim.com để khách hàng dễ tham khảo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng hàng đã tín nhiệm và ủng hộ Nguyễn Kim trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến phản hồi từ khách hàng đối với những trường hợp mạo danh để nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt hơn.

Có thể bạn cũng thích