Canon PowerShot G1 X Mark III trình làng với cảm biến APS-C

7 năm trước -

Bất kì sự ra mắt mới nào của Canon đều nhận được sự chú ý và quan tâm mạnh mẽ, đặc biệt từ những người yêu thích chụp ảnh. Và mới đây, hãng đã chính thức giới thiệu chiếc máy ảnh compact đầu tiên - G1 X Mark III với trang bị công nghệ lấy nét Dual Pixel tối tân cho khả năng lấy nét nhanh và chính xác đến bất ngờ.

Canon Powershot G1 X Mark III lần đầu lộ diện với nhiều tính năng mới

Powershot G1 X Mark III là chiếc máy ảnh đầu tiên thuộc dòng PowerShot trang bị cảm biến APS-C, lớn nhất từ trước đến nay trong "dòng tộc" máy ảnh point-and-shoot của Canon

Mạnh mẽ từ bên trong với cảm biến CMOS APS-C độ phân giải 24,3 MP, G1 X Mark III hỗ trợ dải nhạy sáng ISO từ 100 đến 25.600 và hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF. Công nghệ Dual Pixel (sử dụng hai đi-ốt quang trên mỗi pixel ảnh để tăng cường khả năng lấy nét theo pha) cũng là lần đầu tiên góp mặt trong dòng máy ảnh compact này, giúp thiết bị lấy nét chủ thể nhanh chóng cũng như thật chính xác ở trên khắp khung ảnh. 

Chiếc Canon PowerShot G1 X Mark III có tốc độ chụp 7 khung hình/giây, hoặc 9 khung hình/giây với AF cố định cùng sự hỗ trợ của hệ thống Dual Pixel

Chiếc G1 X Mark III có tốc độ chụp 7 khung hình/giây hoặc 9 khung hình/giây với AF cố định cùng sự hỗ trợ của hệ thống Dual Pixel

Ống kính gắn liền với tiêu cự 24-72 mm (quy chiếu theo chuẩn Full Frame) nổi bật ở phía trước máy. Với khẩu độ F/2.8-5.6, khả năng zoom 3x cùng hệ thống chống rung quang học OIS, thiết bị hỗ trợ người dùng chụp ảnh ở mọi môi trường ánh sáng, dù có ở trong ánh đèn hiu hắt vẫn dư sức chụp ảnh xóa phông mượt mà.

Ống kính của máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III cho phép bạn

Ống kính của máy ảnh Canon này cho phép bạn tác nghiệp ở mọi môi trường ánh sáng khác nhau dễ dàng

Sở hữu G1 X Mark III, người dùng sẽ có đến 2 lựa chọn bố cục ảnh: đầu tiên là nhìn qua kính ngắm điện tử EVF sử dụng tấm nền OLED với 2,36 triệu điểm ảnh; thứ hai là nhìn qua màn hình LCD cảm ứng cho khả năng xoay lật tiện dụng. Bên cạnh đó, tính năng Touch & Drag AF được tích hợp giúp bạn khóa nét chủ thể tiện lợi chỉ với thao tác dùng ngón tay chạm vào màn hình.  

Màn hình cảm ứng của máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh bằng tay

Màn hình cảm ứng giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh bằng tay

Máy ảnh cũng có khả năng chống bụi và nước, tích hợp đèn flash cóc, hỗ trợ quay video 1080p/60p, chống rung 5 trục, trang bị kết nối không dây đầy đủ như WiFi/NFC/Bluetooth.

Canon PowerShot G1 X Mark III sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11/2017 với mức giá 1.299 USD (tương đương 29,5 triệu đồng).

Có thể bạn cũng thích