Canon sắp ra mắt máy ảnh EOS 6D Mark II có màn hình xoay lật, cảm biến 28MP

8 năm trước -

Cách đây không lâu, một vài tin đồn cho rằng Canon đang lên kế hoạch ra mắt thế hệ tiếp nối mẫu máy ảnh full-frame EOS 6D vào tháng 7 năm nay, đã thu hút sự chú ý của đông đảo các tín đồ nhiếp ảnh. Thực hư thế nào và liệu phiên bản mới có những nâng cấp nào đáng mong đợi?

Máy ảnh Canon DSLR EOS 6D Mark II sẽ có những cải tiến đáng mong chờ

Máy ảnh Canon DSLR EOS 6D Mark II sẽ có những cải tiến đáng mong chờ

Theo thông tin nhận được từ nguồn thân cận với Canon, DSLR EOS 6D Mark II - bản nâng cấp từ EOS 6D đang trong quá trình hoàn thành và sẽ sớm được nhà sản xuất cho lộ diện vào thời gian tới. Với danh nghĩa “người kế thừa”, nên ngoài những tính năng cũ, máy ảnh chắc hẳn sẽ mang trên mình những cải tiến đáng mong chờ.

Nguồn tin này cho biết, EOS 6D Mark II cũng sẽ ứng dụng thiết kế màn hình LCD lật xoay đa hướng nhằm mang đến người dùng nhiều lựa chọn góc máy đẹp, sáng tạo hơn mà không phải quá vất vả. Từ đó, những shot hình tự sướng hoặc chụp nhóm bạn bè, các thành viên trong gia đình được kiểm soát dễ dàng.

Máy ảnh Canon DSLR EOS 6D Mark II hỗ trợ ghi hình 4k

Máy hỗ trợ ghi hình 4k

Mẫu máy ảnh Canon này được cho rằng sẽ sở hữu cảm biến 28MP, hệ thống lấy nét với 45 điểm AF trong đó tất cả đều hỗ trợ cross-type. Ngoài ra, EOS 6D Mark II còn hỗ trợ khả năng ghi hình 4K, xử lý hình ảnh siêu tốc nhờ bộ xử lý Digic 7 và cũng được đảm bảo lợi sáng ở mức ISO cao hơn người tiền nhiệm 6D.

Liệu mẫu máy ảnh Canon DSLR EOS 6D Mark II sẽ được ra mắt vào tháng 7 như lời đồn?

Liệu mẫu máy ảnh DSLR EOS 6D Mark II sẽ được ra mắt vào tháng 7 như lời đồn?

Không chỉ có thể, EOS 6D Mark II sẽ ứng dụng công nghệ Dual-pixel, màn hình cảm ứng lật xoay đa góc độ, ghi hình HDR, Time Lapse, chống rung điện tử khi ghi hình. Bên cạnh đó, Canon còn cải tiến cho sản phẩm lần này đến 2 khe cắm thẻ nhớ, kính ngắm độ phủ 100% kích thước khung hình và hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối hơn mẫu EOS 6D. Nhưng điều đặc biệt là máy vẫn sở hữu “body" thon gọn hơn người tiền nhiệm.

Trước tin đồn Canon EOS 6D Mark II sẽ được trình làng tháng 7, các tín đồ nhiếp ảnh vẫn khá nghi ngờ vì hiện cũng có thông tin cho rằng Canon sẽ giới thiệu mẫu máy ảnh này và cả mẫu DSLR Rebel SL2 như là bản nâng cấp từ mẫu Rebel SL vào tháng 9/2017.

Có thể bạn cũng thích