Canon Việt Nam chính thức công bố giá và ngày lên kệ dự kiến Canon PowerShot G1 X Mark III

4 năm trước -

Máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III dự kiến được bán ra tại Việt Nam vào ngày 15/12/2017, giá 27 triệu đồng.

Như vậy sau hơn 1 tháng chính thức hé lộ, chiếc Canon PowerShot G1 X Mark III cũng sắp được "cập bến" thị trường Việt Nam. Theo thông tin chính thức từ Canon Việt Nam hôm 28/11/2017 vừa qua, chiếc máy ảnh này dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 15/12/2017 và có giá 27 triệu đồng.

Canon PowerShot G1 X Mark III sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam vào giữa tháng 12

Được biết, đây là chiếc máy ảnh compact đầu tiên của Canon sử dụng công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và cảm biến hình ảnh CMOS cỡ APS-C (là cảm biến lớn nhất được trang bị trên dòng máy ảnh compact), sự bổ sung này đánh dấu một mốc công nghệ mới trong lĩnh vực máy ảnh.

Canon PowerShot G1 X Mark III là chiếc máy ảnh compact đầu tiên của Canon sử dụng công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và cảm biến hình ảnh CMOS cỡ APS-C

Với ống kính 24-72mm (tương đương khổ film 35mm) khẩu độ f/2.8-5.6 IS và khả năng zoom quang học 3x, máy ảnh Canon có thể chụp được nhiều thể loại ảnh khác nhau cũng như tạo được độ sâu trường ảnh đáng mong đợi.

Máy ảnh có thể chụp đa dạng loại ảnh

G1 X Mark III được trang bị công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS cùng cảm biến 24 MP và vi xử lý hình ảnh DIGIC 7, đem đến hình ảnh chất lượng tốt hơn trước cũng như cho khả năng lấy nét nhanh và mượt hơn.

Theo Canon, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất là nền tảng cho hàng loạt cải tiến trên PowerShot G1 X Mark III, mang lại hiệu suất hoạt động nhanh hơn về tốc độ và chất lượng hình ảnh. Với công nghệ giảm nhiễu (noise) tích hợp, PowerShot G1 X Mark III là thiết bị lý tưởng để chụp ngoài trời hay ban đêm khi cho ra những bức ảnh sáng rõ, giảm thiểu nhiễu ở mức tối đa ngay cả khi chọn tốc độ ISO cao.

PowerShot G1 X Mark III là thiết bị lý tưởng để chụp ngoài trời hay ban đêm

Công nghệ chống rung Dual Sensing IS đảm bảo viêc chụp hình hay quay phim khi di chuyển ổn định hơn. PowerShot G1 X Mark III cũng tích hợp một thuật toán đã được phát triển để giảm thiểu sự rung mờ và ổn định hình ảnh với độ chính xác cao, ngay cả khi máy ảnh bị rung động đáng kể do chuyển động của người dùng.

Công nghệ chống rung Dual Sensing IS được trang bị trên sản phẩm

Máy ảnh PowerShot G1 X Mark III có thể đạt tốc độ chụp liên tục 7 hình/giây (fps) khi bật AF và 9 hình/giây khi khóa AF. Với chức năng AF Chạm & Kéo, người dùng có thể chạm và chuyển các vị trí lấy nét trong khi đang ngắm qua khung ngắm điện tử, làm cho việc nắm bắt khoảnh khắc được thực hiện dễ dàng hơn. Tính năng này cực kỳ hữu ích vì nó cho phép lấy nét nhanh và chính xác hơn trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn khi bạn cần chụp ảnh trẻ em hay động vật đang di chuyển, hoặc bắt kịp các chủ thể khi đang quay phim.

Máy sở hữu khả năng bắt nét nhanh

Máy cho người dùng 2 lựa chọn để bố cục ảnh: nhìn qua kính ngắm điện tử EVF sử dụng tấm nền OLED với 2,36 triệu điểm ảnh hoặc nhìn qua màn hình LCD cảm ứng cho khả năng xoay lật tiện dụng.

Một vài thông số khác của máy bao gồm khả năng chống bụi và nước, tích hợp đèn flash cóc, hỗ trợ quay video 1080p/60p, chống rung 5 trục, trang bị kết nối không dây đầy đủ như Wi-Fi/NFC/Bluetooth.

Máy ảnh Canon sử dụng tấm nền OLED với 2,36 triệu điểm ảnh

Nguồn: Genk

Có thể bạn cũng thích