Chưa ra mắt, Samsung Galaxy S8 đã đạt chứng nhận truyền thông của Mỹ

7 năm trước -

Vừa qua, Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ - Federal Communication Commission (FCC) đã chính thức trao chứng nhận cho cặp smartphone cao cấp của Samsung là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, với tên mã lần lượt SM- G950U (màn hình cỡ 5,8 inch) và SM- G955U (màn hình cỡ 6,2 inch).

FCC là chứng nhận cấp cho những thiết bị có khả năng phát và thu sóng nhưng không gây hại cho sức khỏe con người và ảnh hưởng đến những thiết bị điện tử khác. Dù chưa ra mắt nhưng với chứng nhận FCC trong tay, cặp đôi "chiến binh" Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đã ghi điểm với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là fan nhà Samsung.

Theo dự kiến, bộ đôi điện thoại sẽ sớm ra mắt vào ngày 29/03 tại một sự kiện diễn ra tại New York (Mỹ) và được bán vào tháng 4.

Mã của điện thoại Galaxy S8 Plus tại thị trường Mỹ và Canada

Mã của Galaxy S8 Plus tại thị trường Mỹ và Canada

Nhiều dự đoán cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải 1440 x 2560 pixel, kích thước 5.8 inch cùng kích cường lực Gorilla Glass, chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Đồng thời, camera sau cũng được cải tiến chất lượng với độ phân giải 12 MP, f/1.7 camera selfie 8 MP. Dung lượng pin 3.000 mAh cho phép bạn giải trí nhiều giờ liền.

Trong khi đó, cấu hình của Samsung Galaxy S8 Plus cũng tương tự S8. Tuy nhiên ngoài màn hình kích thước lớn hơn, dung lượng pin được cho là sẽ nâng lên mức 3500 mAh.

Điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus đã đạt chứng nhận FCC cùng cấu hình

Galaxy S8 và S8 Plus đã đạt chứng nhận FCC cùng cấu hình "khủng"

Bộ đôi chiến binh của “ông trùm” Samsung đều chạy hệ điều hành mới nhất Android 7.1, đạt chứng nhận chống bụi và nước IP68, cảm biến vân tay được trang bị ở mặt sau, nút Home “biến mất”, máy quét mống mắt ở mặt trước. Và có lẽ jack cắm tai nghe cỡ 3,5mm truyền thống vẫn sẽ được giữ nguyên trên cả 2 sản phẩm.

Cảm biến mống mắt hiện đại sẽ xuất hiện trên cả 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

Cảm biến mống mắt hiện đại sẽ xuất hiện trên cả 2 chiếc điện thoại

Ngoài ra, FCC còn tiết lộ một thông tin khiến các tín đồ công nghệ mong chờ hơn nữa, chính là cả 2 mẫu điện thoại Samsung này đều sẽ được sản xuất ở Việt Nam.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích