Cập nhật ngay iOS 11 Beta 4 để trải nghiệm những tính năng mới

7 năm trước -

Vừa qua, bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã chính thức được Apple gửi đến đông đảo người dùng iPhone, iPad, iPod Touch với những cải tiến đáng kể về giao diện lẫn tính năng. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm phiên bản này có gì mới nhé!

Hướng dẫn cập nhật iOS 11 Beta 4

- Trước hết, bạn hãy kết nối iPhone của mình với máy tính, mở iTunes và lưu toàn bộ dữ liệu có trong điện thoại qua máy để tránh tình trạng rủi ro xảy ra.

Kiểm tra xem bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã được gửi về điện thoại iPhone của bạn chưa

Kiểm tra xem bản cập nhật iOS 11 Beta 4 đã được gửi về điện thoại của bạn chưa

-Sau đó, bạn kiểm tra bản cập nhật mới bằng cách chọn Check for Update, hoặc truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm) trên iPhone để tải về iOS 11 Beta 4. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 300-400 MB tùy từng dòng máy.

Tiến hành cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn để bắt đầu trải nghiệm phiên bản iOS 11 Beta 4

Tiến hành cài đặt trên iPhone của bạn để bắt đầu trải nghiệm phiên bản này

Tính năng mới trên iOS 11 Beta 4

Một số lỗi từng xuất hiện ở các phiên bản trước, thường xuyên xảy ra trên ứng dụng từ bên thứ 3 như VSCO, Pinterest, Kindle… đã được Apple xử lý trên bản Beta 4. Bên cạnh đó, lỗi hiển thị tiếng Anh/tiếng Việt song song cũng được khắc phục. Tuy nhiên, vài vấn đề mới lại nảy sinh trên phiên bản này như nút AirPlay của trình chơi video mặc định khiến ứng dụng bị crash, danh sách cuộc gọi gần đây không được cập nhật chính xác hay tính năng FaceTime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa.

Apple đã sửa lỗi từng xuất hiện ở các phiên bản trước và thêm vào một số tính năng mới cho iOS 11 Beta 4

Apple đã sửa lỗi từng xuất hiện ở các phiên bản trước và thêm vào một số tính năng mới

Giao diện cũng có vài sự thay đổi, bạn có thể dễ nhận ra biểu tượng cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật. Khi trượt thông báo từ trái qua phải ở màn hình khóa, một màn hình yêu cầu mật khẩu/dấu vân tay với giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra. 

Apple đã cải tiến một số giao diện ứng dụng trên iOS 11 Beta 4 trên điện thoại iPhone

Apple đã cải tiến một số giao diện ứng dụng trên iOS 11 Beta 4

Còn rất nhiều cải tiến khác mà bạn có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng. Hãy lấy ngay điện thoại hoặc iPad của mình để nâng cấp lên iOS 11 Beta 4 và trải nghiệm những cải tiến mới của Apple nhé!

Có thể bạn cũng thích