Cập nhật ngay iOS 11.0.1 vừa được Apple tung ra để tăng cường bảo mật

7 năm trước -

Sau 1 tuần tung ra phiên bản iOS 11 chính thức và nhận được những phản hồi khác nhau từ người dùng, một bản cập nhật nhỏ đầu tiên với chỉnh sửa bảo mật đã chính thức được Apple phát hành.

Vì đây là bản sửa lỗi của nhà Táo, nên người dùng không cần hi vọng sẽ có thêm một tính năng nào mới xuất hiện ở đây. Dường như Apple đã phát hiện lỗ hổng bảo mật khá nghiêm trọng nên đã nhanh chóng có giải pháp khắc phục, mang đến sự yên tâm về độ an toàn thông tin cho người dùng iPhone, iPad đã nâng cấp lên iOS 11.

Bản cập nhật được Apple phát hành nhằm sửa chữa lỗ hổng bảo mật trên iOS11

Bản cập nhật được Apple phát hành nhằm sửa chữa lỗ hổng bảo mật trên iOS11

Thông tin từ Ars Technica cũng cho biết phiên bản iOS 11.0.1 mới được tung ra để sửa lỗi server của ứng dụng Exchange. Nhiều người dùng điện thoại sau khi nâng cấp đã phản hồi rằng không thể gửi mail từ tài khoản của mình trên Outlook hay Office 365. Apple đã ghi nhận thông tin này và nói rằng vấn đề này sẽ được xử lý trên iOS 11.0.1 mới.

Nếu điện thoại của bạn đã nâng cấp lên iOS 11, thì việc cài đặt bản cập nhật nhỏ này là vô cùng quan trọng. Hãy update sớm nhất có thể nếu không muốn gặp phải rủi ro về bảo mật nhé!

Để cài đặt bản cập nhật này, người dùng có thể truy cập theo đường dẫn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm và tiến hành tải về.

Có thể bạn cũng thích