Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Cáp quang biển lại đứt, truy cập Internet quốc tế sẽ bị chậm

Kể từ thời điểm 17 giờ ngày 02/08, việc truy cập internet không ổn định diễn ra trên diện rộng và gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, nguyên nhân đã được xác định.

Theo những thông tin được đăng tải trên Zing.vn, Viettel và VNPT đã xác nhận tuyến cáp quang biển AAG gặp sự cố vào lúc 17h39 phút ngày hôm qua, 02/08. Vị trí đứt cáp cách trạm cập bờ South Lantau của Hong Kong khoảng 90 km.

Theo đánh giá sơ bộ, mức độ ảnh hưởng của lần đứt cáp này khá lớn, đồng thời, do ảnh hưởng của bão nên công tác khắc phục dự kiến sẽ rất lâu. Hiện tại, lịch sửa chữa vẫn chưa được bộ phân điều hành tuyến cáp AAG xác nhận.

Trong thời gian hiện tại, người dùng internet sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đối với các đường kết nối ra nước ngoài, các server trong nước truy cập một cách bình thường.

(Theo Techz)

Đăng 03/08/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra