Chẳng sợ "thất thủ" mùa mưa với ứng dụng UDI Maps

7 năm trước -

Sài Gòn đang vào mùa mưa nên rất dễ xảy ra tình trạng ngập úng, dẫn đến tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng ở nhiều khu vực, gây khó khăn trong việc di chuyển. Và ứng dụng UDI Maps đã ra đời vì lẽ đó!

Tình trạng ngập úng đáng báo động hiện nay ở nước ta cần một ứng dụng cho điện thoại có khả năng giải quyết

Tình trạng ngập lụt sau khi mưa đáng báo động ở TPHCM

Nếu bạn là nạn nhân thường xuyên của vấn đề trên, hãy tải ngay UDI Maps trên kho ứng dụng Google Play cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Đây là ứng dụng được sáng tạo để cập nhật những thông tin nóng nhất về vấn đề “mưa ngập kín lối về” của Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị (Urban Drainage Company Limited – UDC).

Ứng dụng UDI Maps được hỗ trợ trên điện thoại Android giúp bạn dễ dàng

Ứng dụng UDI Maps được hỗ trợ trên điện thoại Android giúp bạn dễ dàng vượt lụt về nhà an toàn

Bằng bản đồ giao thông và các tính năng tìm đường của Google được tích hợp sẵn, ứng dụng mang đến người dùng những thông tin chi tiết về tình hình mưa, triều cường và các điểm ngập đang diễn ra trên toàn thành phố, để từ đó lựa chọn tuyến đường cho phù hợp.

Đặc biệt, sau khi cài đặt ứng dụng UDI Maps và đăng ký nhận thông tin cảnh báo, người dùng sẽ được cập nhật thông tin mới nhất và những cảnh báo khẩn cấp liên quan tới ngập lụt thông qua tin nhắn điện thoại một cách tự động.

Có UDI Maps trên điện thoại, mọi trường hợp tắc nghẽn giao thông khi mưa sẽ được giải quyết

Có UDI Maps trên điện thoại, mọi trường hợp tắc nghẽn giao thông khi mưa sẽ được giải quyết

Không chỉ thế, bạn còn có quyền gửi thông tin, hình ảnh các vị trí ngập nước được ghi nhận trong quá trình tham gia giao thông lên ứng dụng, để góp phần làm cho hệ thống cập nhật nhanh, chính xác nhất những diễn biến đang xảy ra và gửi đến mọi người. Hơn nữa, những thông tin được đó sẽ giúp cho Công Ty TNHH MTV Thoát nước đô thị có thể chủ động đưa ra các giải pháp để góp phần giảm nhẹ thiệt hại do mùa mưa lũ gây ra.

Đáng tiếc là hiện tại, UDI Maps chỉ mới hỗ trợ đối với các thiết bị Android và người dùng iOS có lẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nế muốn trải nghiệm ứng dụng này!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích