Chào đón Hoa Hậu Sắc đẹp toàn cầu Hoàng Y Nhung - BGK "sắc nước hương trời" tại chung kết Song Ca Tuyệt Đỉnh

6 năm trước -

"Song Ca Tuyệt Đỉnh" - cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả những ai có niềm đam mê ca hát bất tận được tổ chức tại TTMS Nguyễn Kim Thuận An đang bước vào những đêm cuối cùng. Ai sẽ xuất sắc trở thành quán quân và giành cho mình giải thưởng tuyệt vời nhất vẫn còn là dấu chấm hỏi. Và với mong muốn tạo nên những điều bất ngờ nhất vào tối chung kết, Nguyễn Kim đã chính thức triển khai một quyết định hết sức táo bạo. Cùng tìm hiểu xem nào!

“Song Ca Tuyệt Đỉnh” là cuộc thi về âm nhạc dành cho tất cả những người đam mê ca hát có độ tuổi 18 – 60 mong với muốn tìm kiếm một sân chơi đúng nghĩa. Sau khi trải qua hàng loạt những vòng thi gay cấn, chương trình chỉ còn một vòng Lộ Diện cuối cùng vào ngày 14/09 tới đây là sẽ chính thức chào đón những thí sinh xuất sắc nhất để trình diễn vào đêm chung kết - Vòng Tỏa Sáng (ngày 28/09/2018).

lazy_img.

"Song Ca Tuyệt Đỉnh" đã bước dần những chặng cuối cùng, quán quân cũng đang dần lộ diện

Tại chung kết, các thí sinh sẽ tự chọn ca khúc mà mình cảm thấy tự tin, hài lòng nhất để trình diễn trước đội ngũ Ban giám khảo (BGK) công tâm và một vị ca sĩ khách mời sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Để tìm được người chiến thắng và xứng đáng nhận giải thưởng cực kì giá trị ấy, BGK phải là những người có hiểu biết và sự công tâm để tạo được hài lòng, đồng tình từ người xem trước kết quả được công bố.

Đó là lý do Nguyễn Kim rất đề cao việc tìm kiếm người nắm giữ nhiệm vụ trọng đại này. Không để các bạn phải chờ đợi thêm, vị giám khảo được xem như "quốc sắc thiên hương" đã chính thức lộ diện. Hãy cùng chào đón Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 Hoàng Y Nhung.

Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 Hoàng Y Nhung sẽ là một trong những BGK

Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 Hoàng Y Nhung sẽ là một trong những BGK "cầm cân nảy mực" vào đêm chung kết này tại TTMS Nguyễn Kim Thuận An

Hoàng Y Nhung - cô ca sĩ sinh năm 1990 tại Cà Mau đã ngoạn mục vượt qua 12 cô gái trong các phần tranh tài để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 - Miss Beauty Global 2018 tại Thái Lan. Cô gái nhỏ nhắn này đã chinh phục toàn bộ BGK cuộc thi bằng khả năng trả lời ứng xử vô cùng thuyết phục để giành được ngôi vị cao nhất.

Một điều đặc biệt khiến Nguyễn Kim quyết định mời Hoa Hậu Hoàng Y Nhung vào vị trí BGK "Song Ca Tuyệt Đỉnh" chính là tài năng ca hát xuất chúng. Trước đó, trong phần thi tài năng trên du thuyền trước đêm chung kết, Hoàng Y Nhung cũng đã thuyết phục được BGK khi thể hiện sở trưởng ca hát của mình. Người đẹp lựa chọn thể hiện ca khúc quen thuộc “Em đẹp em có quyền”. Với phần thi này, Hoàng Y Nhung chính thức mang về cho mình thêm giải Miss Talent - Người đẹp tài năng.

Hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí Nguyễn Kim đặt ra, Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2018 Hoàng Y Nhung chính là cái tên hoàn hảo cho vị trí BGK đêm chung kết "Song Ca Tuyệt Đỉnh".

Với tài năng và sắc đẹp nổi bật, Hoàng Y Nhung chính là vị giám khảo hoàn hảo

Với tài năng và sắc đẹp nổi bật, Hoàng Y Nhung chính là vị giám khảo hoàn hảo

“Song Ca Tuyệt Đỉnh” không chỉ trau chuốt trong khâu tổ chức với dàn BGK chuyên nghiệp, những thí sinh giọng hát đầy nội lực mà còn ở phần thưởng giá trị. TTMS Nguyễn Kim Thuận An sẽ dành tặng cho những thí sinh xuất sắc giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị cho 2 bảng A và B là 26,000,000 đồng.

Giải thưởng cụ thể cho mỗi bảng:

- 01 Giải nhất: Tiền mặt 5,000,000 đồng

- 01 Giải nhì: Tiền mặt 3,000,000 đồng

- 01 Giải ba: Tiền mặt 2,000,000 đồng

- 03 Giải khuyến khích: Tiền mặt 1,000,000 đồng

Các thí sinh đang ngày đêm luyện tập gấp rút để bài biểu diễn của mình có thể hoàn thành một cách tuyệt vời nhất! Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị sẽ diễn ra trong sân chơi “Song Ca Tuyệt Đỉnh” tại TTMS Nguyễn Kim Thuận An (26 Gia Long, Tổ 7, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương) vào 2 đêm thi tiếp theo: Vòng Lộ Diện 14/09 và Vòng Tỏa Sáng 28/09/2018 nhé! 

Có thể bạn cũng thích