Chào đón LG G6 Plus và G6 32 GB với nhiều lựa chọn màu sắc hợp thời

7 năm trước -

Vừa qua, 2 phiên bản mới của chiếc điện thoại LG G6 đã chính thức được trình làng cùng những cải tiến đáng giá. Trong đó gồm LG G6 Plus và G6 phiên bản 32 GB. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về 2 chiếc smartphone này nhé!
LG vừa trình làng 2 phiên bản điện thoại G6 Plus và G6 32GB

LG vừa trình làng 2 phiên bản điện thoại G6 Plus và G6 32GB

Cả LG G6 Plus lẫn G6 32 GB đều có kích thước màn hình tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Tuy các tín đồ công nghệ đều hi vọng hãng sẽ trang bị cho 2 chiếc smartphone này chip Snapdragon 825, nhưng sự thật thì vẫn chỉ là 821 như cũ.

Về phần LG G6 Plus, máy sẽ sở hữu thanh RAM 6 GB, bộ nhớ trong lên đến 128 GB cùng bộ đôi camera sau 13MP và pin 3.300mAh. Điểm mới ở G6 Plus chính là tính năng sạc nhanh vốn chỉ dành cho G6 bán ở thị trường Bắc Mỹ. Ngoài ra, tai nghe B&O Play được bán kèm theo sản phẩm, cho người dùng trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC.

Chức năng Low Power Consumption được hỗ trợ sẽ chạy thường xuyên để cân bằng giữa phần cứng và phần mềm nhằm cho thời lượng dùng pin tốt nhất, giúp các dịch vụ Google thu thập dữ liệu từ cảm biến và mạng mà ngốn quá nhiều pin. Đặc biệt, công nghệ Face Print tương tự Galaxy S8 cho phép người dùng đăng nhập bằng khuôn mặt cũng được tích hợp trên chiếc điện thoại này.

Các phiên bản mới của điện thoại LG G6 được hỗ trợ nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Điện thoại LG được hỗ trợ nhiều lựa chọn màu sắc hơn

Về màu sắc, bên cạnh vàng, xanh thì G6 32 GB sẽ có thêm màu trắng và G6 Plus là màu đen. Hơn thế nữa, khi cầm G6 Plus trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi các sắc thái của màu nhờ lớp lenticular được phủ bên trên, tạo hiện tượng phản xạ ánh sáng.

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ tung ra 2 phiên bản mới, hãng còn trang bị những tính năng mới cho LG G6 cùng tất cả các biến thể của nó sau khi cập nhật phần mềm. Cụ thể:

- Khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện khuôn mặt đột phá. Với cập nhật này, ngay cả khi màn hình đang tắt, điện thoại vẫn có thể phát hiện chuyển động và nhận diện khuôn mặt bạn nhanh chóng.

- Tiết kiệm điện, giảm thiểu mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ một cách tối ưu.

- Tự động ghi âm cuộc gọi và cảnh báo điểm mù của ống kính khi chụp ảnh góc rộng.

Hiện tại cả 2 phiên bản này vẫn chưa được công bố mức giá chính thức và sẽ lên kệ tại thị trường Hàn Quốc vào 27/6 tới. Có lẽ các tín đồ công nghệ Việt Nam phải chờ thêm một thời gian để có thể trực tiếp chiêm ngưỡng G6 Plus và phiên bản G6 32 GB.

Có thể bạn cũng thích