"Chết mê như con tê tê" với 8 phụ kiện cực độc cho iPhone

7 năm trước -

Tính năng và chất lượng iPhone thì tốt miễn bàn rồi, thế nhưng có những loại phụ kiện từ bên thứ 3 dành riêng cho điện thoại nhà "Táo" khiến bao người "chết mê chết mệt" vì nó, bạn đã biết?

1. Kissenger

lazy_img

Người yêu đang ở xa ngàn dặm địa lý, làm sao để thỏa nỗi thương nhớ đến chàng đây? Đừng lo chỉ cần gắn thêm iPhone vào Kissenger, bạn có thể "hôn môi xa"  trong tích tắc với cảm giác vô cùng chân thật.

>>>>> Tìm hiểu thêm về thiết bị tại đây

2. Windshield Wiperbh

lazy_img

Bạn nghĩ chỉ xe hơi mới có gần gạt nước? Sai lầm rồi nhé! iPhone cũng có phụ kiện là cần gạt qua lại giúp lau sạch sẽ mặt kính điện thoại đấy.

3. Breathalyzer

lazy_img

Trông lạ thật, phụ kiện gì thế này? Đây là thiết bị kiểm tra độ cồn nhanh chóng, rất cần cho những ai hay đi "tiệc tùng" . Nếu phát hiện mình lỡ "quá chén" thì không nên tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác bạn nhé!

4. Grassy Lawn Charging Station

lazy_img

Nằm trên bãi cỏ xanh tươi, chiếc iPhone yêu dấu của bạn không những trông đẹp hơn còn được sạc pin nữa đấy! Bất ngờ chưa nào?

5. Square Reader

lazy_img

Oh là la. Còn đây là thiết bị giúp bạn quẹt thẻ tín dụng ngay trên iPhone, thế là có thể đi mua sắm thả ga rồi các nàng ơi!

6. Kwiksetbh

lazy_img

Với ứng dụng này cần chi chìa khóa rườm rà, dễ đánh mất, mỗi lần đi làm về chỉ việc móc iPhone ra là cửa mở ngay ấy mà.

7. Ốp lưng bằng gỗ in laser

lazy_img

Ốp lưng iPhone đa dạng với hàng trăm mẫu mã và chất liệu, thế nhưng ốp lưng bằng gỗ được in laser vô cùng độc đáo này fan "Táo" sẽ thích mê cho xem.

8. Holga SLFT

lazy_img

Phụ kiện dành cho tín đồ mê chụp ảnh đây! Holga SLFT là chiếc ốp lưng tích hợp bộ lọc màu để người dùng có thể chỉnh màu nhanh chóng mà không cần dùng đến app.

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích