Chỉ cần 6 USD iPhone 7 sẽ "cosplay" thành iPhone đời đầu

7 năm trước -

iFan nói riêng và các tín đồ công nghệ nói chung chắc hẳn đều biết rằng 2017 chính là năm đánh dấu chặng đường 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Tuy trải qua một khoảng thời gian dài, nhưng điện thoại vẫn được yêu thích và in dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Thế bạn đã bao giờ nghĩ đến "quá khứ và hiện đại" - iPhone đời đầu và iPhone 7 "lai" với nhau chưa?

Chiếc iPhone đầu tiên ra đời với màn hình cảm ứng kích thước 3,5 mm độ phân giải 320 x 480 pixel. Máy chạy chip một nhân tốc độ 412MHz đồng thời có camera 2 MP và hai phiên bản bộ nhớ trong 4 GB và 16 GB.

Những thông số kĩ thuật có trên chiếc điện thoại này rõ ràng đã quá lỗi thời so với công nghệ hiện tại. Tuy nhiên về thiết kế, máy vẫn được nhiều người yêu thích và ghi được dấu ấn dậm nét trong lòng người hâm mộ khi được rất nhiều người tìm mua lại với mức giá “trên trời”. 

iPhone đời đầu và iPhone 7

Quá khứ và hiện tại - iPhone đời đầu và iPhone 7 cùng đọ dáng

Chính vì thế nhân dịp kỉ niệm 10 năm, một hãng sản xuất phụ kiện có tên Drfxp đã cho ra đời sản phẩm ốp lưng làm từ nhựa vinyl đảm bảo sẽ khiến chiếc iPhone 7 mà bạn mới "tậu" vừa đẹp lại vừa độc. Theo đó, chiếc ốp lưng này được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ ngoại hình của chiếc iPhone thế hệ 1. Đáng chú ý, theo mức giá mà nhà sản xuất đưa ra, những chiếc ốp lưng nói trên có giá khá mềm… 6 USD.

Hãy cùng xem qua loạt hình ảnh cho thấy iPhone 7 "cosplay" thành iPhone đời đầu trong sản phẩm của Drfxp đầy ấn tượng.

Ốp lưng hình iPhone đời đầu

Ốp lưng hình iPhone đời đầu tạo vẻ khác biệt cho iPhone 7

iPhone 7 tỏa sáng với chiếc ốp lưng thú vị này

Bạn sẽ tậu ngay em ốp lưng này để kỷ niệm 10 năm của Apple chứ? Chắc hẳn "em" iPhone 7 của bạn sẽ trông thật khác biệt cho mà xem.

Bài: Hoàng Ngân 
Ảnh: Nguồn Drfxp

Có thể bạn cũng thích