Chỉ trong một giây, Apple đã "bỏ túi" những con số khủng thế này đây

8 năm trước -

Ai cũng biết Apple là một trong những "đại gia" của ngành công nghệ. Những sản phẩm được tung ra từ hãng này luôn là một mơ ước của rất nhiều người. Vậy bạn có biết "đại gia" Apple đã thu về cho mình bao nhiêu tiền trong một giây? Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Thật không ngoa khi nói Apple là một "phú ông" đâu. Vì cứ mỗi giây, hãng lại "đút túi" được 1.485USD. Đừng vội ngạc nhiên! Đó chỉ là một phần nhỏ thôi. Những số liệu sau sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với hãng công nghệ "khét tiếng" này đấy.

Trong một giây, hãng điện thoại Apple thu lại được 1 485USD

Chỉ trong một giây, Apple đã thu về 1.485USD

Cứ mỗi giây trôi qua, Apple sẽ bán được 7 chiếc iPhone, 1 chiếc iPad và 1 máy tính MacBook. Không dừng lại ở đó, chỉ trong vòng một giây, các nhân viên trong cửa hàng sẽ đón tiếp 10 vị khách ghé đến. Đây quả là một con số mà những hãng khác phải dè chừng.

Trong một giây, hãng điện thoại Apple sẽ bán được 7 iPhone

Đến tận 7 chiếc iPhone được bán ra chỉ trong một cái chớp mắt

Không chỉ gây choáng bởi doanh thu bán hàng, con số trên App Store cũng sẽ khiến bạn "phát hoảng". Trong một giây có đến 880 ứng dụng được tải về, tương tự đó là 267 bài nhạc trên iTunes cũng được tải về. Con số đó cũng góp phần tạo nên một Apple giàu mạnh.

Trong một giây, hãng điện thoại Apple có 880 ứng dụng được tải về

App Store cũng là một trong những lợi nhuận của Apple

Chưa đâu! Chỉ một giây, người dùng Apple trên toàn thế giới đã gửi cho nhau hơn 509.000 tin nhắn iMessage và 255 cuộc gọi FaceTime. Với những con số "khủng" kể trên, chắc hẳn ai cũng biết người dùng Apple trên thế giới nhiều cỡ nào. 

Trong một giây, hãng điện thoại Apple có 255 cuộc gọi FaceTime

Sẽ không thể tin được số người dùng Apple "khủng" đến cỡ nào

Những con số thống kê được thật đáng nể phải không nào? Tuy nhiên không đơn giản mà Apple lại lấy được niềm tin yêu của khách hàng. Để có được chỗ đứng hôm nay, hãng đã bỏ ra rất nhiều cố gắng và không ngừng sáng tạo để chiều lòng những iFan. Bằng chứng là cũng trong một giây này, họ phải bỏ ra 285USD cho công tác nghiên cứu và phát triển, cùng 51USD cho mảng Marketing.

Hãng điện thoại Apple chi ra 285USD cho công tác nghiên cứu và phát triển trong một giây

Apple chi ra 285USD cho công tác nghiên cứu và phát triển trong một giây

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích