Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Lenovo Moto Z Play sành điệu

7 năm trước -

Lenovo Moto Z Play vừa chào sân ở Việt Nam với phần thiết kế khá ấn tượng. Nếu bạn đang quan tâm một chiếc smartphone mang vẻ ngoài cứng cáp và độc đáo thì hãy cùng Nguyễn Kim xem thử "em dế" mới này nhé!

Moto Z Play là sản phẩm thứ 3 trong dòng Moto Z. Cũng như những anh em trước của nó, chiếc điện thoại mang thiết kế mỏng và độc đáo. Tuy nhiên, điểm khác biệt của máy nằm ở mặt lưng làm bằng kính cường lực và đặc biệt sẽ thay đổi màu sắc khi có ánh sáng phản chiếu vô cùng thú vị.

Điện thoại Lenovo Moto Z Play có mặt lưng làm bằng kính cường lực

Điện thoại sẽ thay đổi màu sắc tùy vào ánh sáng phản chiếu

Điểm thu hút nhất của Moto Z Play chắc hẳn nằm ở camera. Với độ phân giải 16MP, những hình ảnh từ chú "dế" này khá sắc nét. 

Điện thoại Lenovo Moto Z Play có camera 16MP

Camera 16MP cho hình ảnh sắc nét

Điện thoại Lenovo được trang bị viên pin dung lượng 3.510 mAh. Bạn có thể sử dụng các thao tác đơn giản trên máy đến tận 2 ngày pin.

Điện thoại Lenovo Moto Z Play sử dụng 2 ngày pin

Pin của Moto Z Play sử dụng đến tận 2 ngày

Nút Home của máy tích hợp cảm biến vân tay khá nhạy. Tuy nhiên, điểm trừ ở thiết kế nằm ở thao tác trên 3 phím ảo trên màn hình. Thiết kế này có phần trùng lặp với nút Home bên ngoài, khá bất tiện và tốn diện tích.

Điện thoại Lenovo Moto Z Play có cảm biến vân tay

Chiếc điện thoại Lenovo Moto Z Play có cảm biến vân tay

Lenovo Moto Z Play được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD,hệ điều hành Android 6.0, RAM 3GB và bộ nhớ trong lên đến 32GB, giúp người dùng trải nghiệm chất lượng hình ảnh sắc nét đồng thời cảm nhận sự mượt mà khi sử dụng.

Điện thoại Lenovo Moto Z Play với màn hình 5.5 inch

Điện thoại khá to với màn hình 5.5 inch

Với một thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ, Moto Z Play hứa hẹn sẽ đem lại độ bền bỉ đi cùng năm tháng. Hiện tại chiếc điện thoại trên thị trường quốc tế có giá khoảng 400USD, tuy nhiên Lenovo vẫn chưa công bố giá bán chính thức cho dòng sản phẩm này.

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích