Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại siêu sang số lượng có hạn giá 70 triệu đồng

8 năm trước -

Professional 3 AF Great Empires: Russia – chiếc điện thoại di động dành cho những ai yêu mến nước Nga vừa ra mắt phiên bản màu đen thời thượng và sang trọng. Vơi thiết kế chạm khắc hình đại bàng hai đầu trên quốc huy Liên bang Nga cùng số lượng sản xuất giới hạn, phiên bản này đang được rất nhiều người săn đón.

Điện thoại màu đen sang trọng

Đây là tân bính trong bộ sưu tập Professional 3 AF của Mobiado

Điện thoại được thiết kế lấy cảm hứng từ biểu tượng chim 2 đầu trên quốc huy của Nga

Được lấy cảm hứng từ biểu tượng chim đại bàng hai đầu, một đầu hướng đông, một đầu hướng tây, trên quốc huy của Liên bang Nga, thiết kế của máy thể hiện sự sang trọng và uy lực mạnh mẽ.

Vỏ điện thoại được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

Vỏ máy được cắt CNC từ hợp kim nhôm cao cấp, nguyên liệu được dùng riêng trong việc chế tạo máy bay. Hình ảnh chim đại bàng hai đầu được chạm khắc tinh xảo, trải dài trên khắp thân máy.

Toàn bộ khung điện thoại được chăm chút tỉ mỉ

Toàn bộ khung máy được trải qua các công đoạn phủ a-nốt và thổi hạt thủy tinh để tạo ra một lớp gốm phủ cao cấp. 

Bộ khung điện thoại kết hợp với tấm tinh tể sapphire cỡ lớn

Bộ khung sau khi đã được phủ gốm sẽ kết hợp với tấm tinh thể sapphire cỡ lớn để bảo vệ phần màn hình, tạo sự sang trọng trong từng chi tiết.

 Các phím bấm trên điện thoại cũng được làm từ sapphire

 Các phím bấm cũng được làm từ sapphire và phủ toàn bộ sơn đen tạo sự chắc chắn nhưng vẫn giữ được nét tinh tế.

Điện thoại được trang bị 2 khe gắn sim

 Mobiado Professional 3 AF Great Empires: Russia - Black với trang bị 2 SIM, hỗ trợ 4 băng tần GSM và hai băng tần mạng 3G.

Màn hình điện thoại kích thước 2.4

Màn hình QVGA 2,4 inch khá "khiêm tốn", khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD, camera hỗ trợ quay video, trình duyệt web, chuẩn kết nối Bluetooth 3.0, hỗ trợ email và trình nghe nhạc, những tính năng này của máy cũng như những mẫu điện thoại di động thời trước.

Hiện chiếc điện thoại Mobiado Professional 3 AF Great Empires: Russia - Black được sản xuất giới hạn, chỉ có 99 chiếc trên thế giới

Mobiado Professional 3 AF Great Empires: Russia - Black là chiếc điện thoại được đánh giá siêu sang và chỉ sản xuất giới hạn với số lượng 99 chiếc trên toàn thế giới. Giá bán lẻ hiện tại là 70 triệu đồng.

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích