Chiêm ngưỡng "dung nhan" loa thông minh HomePod vừa được Apple ra mắt

8 năm trước -

Tại WWDC 2017 vừa qua, hãng Apple đã trình làng chiếc loa thông minh HomePod với nhiều tính năng thú vị. Hãy cùng Nguyễn Kim ngắm nhìn "dung nhan" nó ra sao nhé!

Loa thông minh HomePod mới của Apple

Cận cảnh chiếc loa thông minh HomePod của "nhà Táo". Loa được giới thiệu là có 7 âm tầng, có thể điều hướng âm thanh, một loa trầm 4 inch và 7 micro ở phía trên.

Loa thông minh HomePod của Apple thiết kế nhỏ gọn

Khi nhìn hình cứ ngỡ loa rất to, nhưng thực chất nó chỉ tương đương tương đương Google Home và lớn hơn một chút so với Amazon Echo.

Loa thông minh HomePod của Apple có trợ lý ảo Siri

Một điều bất ngờ hơn, khi bạn nói "Hey, Siri", chiếc loa sẽ làm việc như một trợ lý ảo có thể nhắc việc, hẹn giờ, báo thức, thời tiết...

Loa thông minh HomePod của Apple được trang bị chip A8 tương tự iPhone 6 và 6 Plus

Loa cũng được trang bị chip A8 tương đương như iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Không chỉ làm những việc cơ bản, Siri còn giúp bạn tìm thông tin và trả lời những câu hỏi liên quan đến bài hát vô cùng thú vị.

Loa thông minh HomePod của Apple không cần đọc ngược máy chủ

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển từ xa loa HomePod bằng ứng dụng Home có sẵn trên iOS. Thông tin người dùng sẽ được mã hóa và sử dụng ngay trên chiếc loa chứ không cần đọc ngược máy chủ của hãng. Cực hiện đại đúng không?

Loa thông minh HomePod của Apple sẽ có mặt vào tháng 12 tại một số nước

Hiện chiếc loa được bán với giá 349USD - một con số khá hợp lý từ Apple. Theo thông tin cho biết, HomePod sẽ "ra quân" tại Anh, Mỹ và Úc trong tháng 12 năm nay và bán trên toàn cầu vào năm sau. Bạn có ngóng chờ? 

Có thể bạn cũng thích