7 năm trước -

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưỡng của Tab S2 bên phụ kiện

 

“Người đẹp vì lụa” – khái niệm này dường như không còn chỉ gói gọn để miêu tả gu thời trang, mà còn là lời khẳng định về một sự thật rằng, có nhiều thứ tuy nhỏ, nhưng lại đủ thanh lịch và tài năng để tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân. Galaxy Tab S2 là một người đồng hành như thế.


Galaxy Tab S2 nổi bật bên phụ kiện

Nổi bật với những đường cong viền kim loại sang trọng, Galaxy Tab S2 có khả năng hoà hợp và làm nổi bật với bất kỳ phụ kiện nào đi kèm. Với các ứng dụng văn phòng được cài đặt sẵn trong Galaxy Tab S2, các tính năng quen thuộc khi sử dụng sổ tay ghi chép hay máy tính cá nhân nay dường như bị “lu mờ”. Nhỏ - gọn – tài, Tab S2 chỉ cần vài thao tác vuốt thả đơn giản đã có thể đảm nhiệm được cùng lúc nhiều nhiệm vụ.

 

 Samsung Galaxy Tab S2 sang trọng cùng phụ kiện

Chiếm được sự yêu mến của đông đảo các tín đồ công nghệ do thiết kế mảnh chỉ 5.6mm, Galaxy Tab S2 vẫn đang nắm ưu thế cả về hình thức lẫn công năng hoạt động, cho ấn tượng ngay trong mắt người đối diện khi thấy bạn cầm trong tay Tab S2. Và điểm giúp bạn toả sáng trong mắt đồng nghiệp và đối tác, không thể bỏ qua bàn phím đi kèm Galaxy Tab S2 phiên bản 9.7. Gọn gàng – sành điệu – chuyên nghiệp, bàn phím Tab S2 không chỉ giúp bạn lưu lại thông tin nhanh chóng, chính xác, mà còn giúp tối ưu hoá khả năng đa nhiệm độc đáo của thiết bị này.

 

Còn với phiên bản 8 inch, bạn có thể mang Galaxy Tab S2 đến bất kỳ đâu mà không phải lo lắng đến “phương tiện vận chuyển”. Tab S2 có thể nằm gọn trong chiếc túi xách hàng ngày bạn vẫn mang đến văn phòng, trong chiếc túi da đeo chéo gọn nhẹ khi đi chơi cùng bạn bè, và nằm vừa vặn trong lòng cuốn sổ da đồng hành cùng bạn ở mọi cuộc họp.

 

 Galaxy tab S2 gọn nhẹ dễ mang theo tạo đẳng cấp

Là một thiết bị thời trang, việc khoác lên mình những chiếc áo da sang trọng không còn là việc lạ lẫm với Tab S2. Chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng phù hợp với từng sở thích của cá nhân, các mẫu cover da chính hãng của Samsung hứa hẹn sẽ “làm khó” người dùng nếu chỉ được lựa chọn một sản phẩm.

 

Có thể bạn cũng thích