Rò rỉ smartphone trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình - Vivo Xplay 7

7 năm trước -

Vừa qua, một loạt hình ảnh về chiếc smartphone màn hình không viền với tên gọi Vivo Xplay 7 đã được tung lên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc. Đây chính là mẫu điện thoại cao cấp nhà Vivo dự kiến sẽ trình làng vào năm 2018 với nhiều đột phá đáng giá.

Vivo Xplay 7 là chiếc điện thoại đánh dấu sự hợp tác của Vivo và Qualcomm để phát triển smartphone với cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Trang bị công nghệ hiện đại đột phá, Xplay 7 sẽ là một nhân tố mới trên thị trường và khiến các đối thủ phải dè chừng.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại Vivo này còn sở hữu hệ thống camera kép cùng chip Snapdragon 845 mạnh mẽ của Qualcomm. Hình ảnh Vivo Xplay 7 được rò rỉ trên mạng cho thấy Xplay 7 sẽ có 3 phiên bản màu tinh tế.

Vivo Xplay 7 phiên bản hồng nữ tính

Vivo Xplay 7 phiên bản hồng nữ tính

Vivo Xplay 7 nổi bật với sắc đen cá tính

Vivo Xplay 7 nổi bật với sắc đen cá tính

Và phiên bản Vivo Xplay 7 Gold sang trọng

Và phiên bản Vivo Xplay 7 sắc vàng sang trọng

Được biết, camera kép phía sau của Xplay 7 sẽ sử dụng cảm biến IMX401 của Sony với khả năng zoom quang lên tới 4x. Thiết kế màn hình của mẫu smartphone cao cấp này cũng đi theo xu hướng hiện nay với tỷ lệ 18:9, viền cạnh siêu mỏng, trong khi viền trên và dưới cũng gần như biến mất. Do đó gần như màn hình sẽ chiếm tới 100% diện tích mặt trước của máy. Vì thế, sẽ có những điểm khuyết ở phía trên màn hình để đặt camera trước cùng với cảm biến.

Ngoài ra, các thông số khác cũng được tiết lộ như 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB.

Những thông tin nội bộ về chiếc điện thoại Vivo Xplay 7 đã bị rò rỉ trên mạng

Những thông tin nội bộ về chiếc điện thoại đã bị rò rỉ trên mạng

Nếu ra mắt như kế hoạch thì chắc chắn Vivo Xplay 7 sẽ trở thành smartphone đầu tiên có cảm biến vân tay bên dưới màn hình. Tuy nhiên vì những hình ảnh rò rỉ vẫn chưa phải là thiết kế cuối cùng của thiết bị, nên chúng ta hãy cùng chờ đợi những thay đổi xuất sắc hơn của điện thoại.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích