Với mong muốn giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm dịch vụ tại các hệ thống Trung Tâm Mua Sắm, Nguyễn Kim đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng, các giải pháp mua sắm hiệu quả với tiêu chuẩn dịch vụ ngày một cao hơn. Với những chính sách bên dưới, Nguyễn Kim hi vọng sẽ luôn được sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng.

1. Sản phẩm chính hãng

Nắm được rõ tâm lý khi mua hàng, Nguyễn Kim luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các mặt hàng tại Nguyễn Kim luôn cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng 100%.

2. Giá cả cạnh tranh

Chính sách giá cả luôn được công khai niêm yết và thống nhất một giá duy nhất trên các hệ thống trung tâm toàn quốc, chiết khấu và xuất hóa đơn tài chính GTGT... Ngoài ra, các sản phẩm được phân phối tại Nguyễn Kim luôn được nhận các chương trình ưu đãi, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng...

3. Giao hàng, cài đặt, lắp đặt miễn phí

Các hàng hóa phân phối tại Nguyễn Kim sẽ được hỗ trợ miễn phí giao nhận trên toàn quốc, tham khảo thêm tại đây. Riêng đối với những sản phẩm không thuộc trong danh sách giao nhận & lắp đặt miễn phí, Nguyễn Kim sẽ tính phí tùy theo khu vực gần, xa. Chi phí vận chuyển sẽ được dựa trên trọng lượng hàng hóa hoặc trọng lượng quy đổi về kích thước (hàng hóa cồng kềnh), trọng lượng thùng, khoảng cách nơi giao và nhận.

4. Dùng thử, đổi trả sản phẩm

Tại Nguyễn Kim, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và hài lòng tuyệt đối từ  chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Do đó, một số các mặt hàng tại Nguyễn Kim sẽ được hỗ trợ chính sách dùng thử và "1 đổi 1", nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. Thời gian được đổi sản phẩm trong vòng ba mươi (30) ngày theo hóa đơn bán hàng của Nguyễn Kim, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì lý do gì, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách (tham khảo thêm tại đây).

5. Bảo hành chính hãng, tận nơi

Đối với những sản phẩm do Nguyễn Kim phân phối ra đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Tùy theo các khu vực gần xa và chủng loại hàng hóa, Nguyễn Kim sẽ thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng. Sau thời hạn bảo hành, nếu quý khách có yêu cầu, Nguyễn Kim sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì, sữa chửa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. (Xem thêm tại đây).

6. Tư vấn chuyên nghiệp, trung thực

Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc hoặc không biết nên bắt đầu từ đâu với sản phẩm mình đang tìm kiếm, đừng ngần ngại liên hệ với Nguyễn Kim. Với đội ngũ nhân viên luôn được củng cố kiến thức và kinh nghiệm, chúng tôi luôn quan tâm và lắng nghe, đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu lẫn yêu cầu của quý khách hàng.

7. Nhiều dịch vụ gia tăng

Để tăng cường cải thiện gia tăng phát triển, Nguyễn Kim hỗ trợ nhiều dịch vụ khác nhau giúp khách hàng được hưởng những chính sách và quyền lợi tốt hơn như: giá trị dịch vụ, mức độ đáp ứng yêu cầu và mức độ gắn kết khách hàng với thương hiệu. Không chỉ phát huy nội lực, Nguyễn Kim còn tăng cường liên kết cùng các công ty tài chính, ngân hàng... để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chính vì vậy rất nhiều dịch vụ đã được Nguyễn Kim tiên phong áp dụng và tạo ra xu hướng, mang lại những tác động tích cực cho thị trường.