THÔNG BÁO

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG THỬ SẢN PHẨM 07 NGÀY

Quý khách hàng thân mến,

Với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả", Nguyễn Kim luôn mong muốn mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhanh chóng, thuận tiện nhất cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim chính thức triển khai chính sách "Sử dụng thử sản phẩm 7 ngày" nhằm tạo sự an tâm và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách mua sắm tại hệ thống.

Phạm vi áp dụng

Tất cả quý khách hàng khi mua sắm tại hệ thống bán lẻ Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Online.

Điều kiện sử dụng thử sản phẩm

Sản phẩm được mua tại hệ thống bán lẻ Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Trong thời gian sử dụng thử sản phẩm, quý khách vui lòng đảm bảo việc lưu giữ, bảo quản sản phẩm đầy đủ thùng, xốp và linh phụ kiện kèm theo (nếu có).

Điều kiện nhận lại sản phẩm

- Hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim chỉ nhận lại hàng hóa sử dụng thử trong thời gian 07 ngày tính từ ngày quý khách nhận hàng.

- Hàng hóa phải đầy đủ thùng, xốp và không bị lỗi hình thức như trầy xước bề mặt, màn hình; hoặc móp, bể không còn nguyên vẹn như ban đầu.

- Hàng hóa nhận lại phải đủ linh phụ kiện kèm theo, phiếu bảo hành, catalogue, tặng phẩm (nếu có).

Một số lưu ý quan trọng

- Chính sách "Sử dụng thử 07 ngày" áp dụng cho tất cả sản phẩm trừ điện thoại di động, máy tính bảng, thương hiệu Apple. Không áp dụng với các trường hợp bán hàng B2B, dự án, công trình.

- Trường hợp sản phẩm trong thời gian dùng thử nếu không đạt yêu cầu trong mục "Điều kiện nhận lại sản phẩm" sẽ không được đổi trả theo chính sách này.

- Trường hợp khách hàng đã sử dụng hoặc mất tặng phẩm (kèm theo), thì cần phải thanh toán giá trị tặng phẩm theo giá bán đã công bố tại chương trình khuyến mại, áp dụng tại thời điểm mua sản phẩm.

- Trong các chương trình khuyến mại riêng theo từng thời điểm, nếu có gia hạn thêm thời gian sử dụng thử sản phẩm so với chính sách này thì các điều kiện đổi trả vẫn áp dụng theo chính sách sử dụng thử sản phẩm này.

- Trường hợp đã xuất hóa đơn VAT cho khách hàng thì khi thu hồi hàng hóa, Trung tâm mua sắm sẽ thu hồi lại hóa đơn VAT cũ và làm các thủ tục thu hồi theo quy trình thu hồi hàng hóa.

- Trường hợp đã quá thời gian sử dụng thử sản phẩm (quá 07 ngày), nhưng khách hàng đã thông báo về việc đổi trả sản phẩm qua điện thoại/fax/email… thì vẫn được giải quyết theo quy định.

Trân trọng,

HỆ THỐNG TRUNG TÂM MUA SẮM NGUYỄN KIM