8 năm trước -

Đầu tháng này, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc smartwatch Gear S2 tại Việt Nam. Mẫu đồng hồ thông minh này sở hữu thiết kế được cách tân, gọn nhẹ hơn nhiều so với phiên bản cũ, mang dáng dấp của những chiếc đồng hồ truyền thống nhưng không hề thiếu đi nét hiện đại.

Gear S2 có hộp hình trụ nhỏ gọn, bên trong đi kèm nhiều phụ kiện

Thay vì đóng hộp vuông như thế hệ Gear S đầu tiên, Gear S2 có hộp hình trụ nhỏ gọn, bên trong đi kèm nhiều phụ kiện từ một cặp dây thay thế, sạc không dây, cục sạc cho tới sách hướng dẫn sử dụng. Gear S2 được đặt trang nhã ngay chính giữa hộp đựng và hướng lên trên, giống với cách đóng gói của nhiều nhãn hiệu đồng hồ truyền thống nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp của chiếc đồng hồ bên trong.

Gear S2 có hai phiên bản là Sport và Classic

Gear S2 có hai phiên bản là Sport và Classic. Trong khi bản Classic có dây là từ da thật, có thể thay thế bằng dây đồng hồ truyền thống thì bản Sport này lại dùng dây làm từ cao su dẻo với nhiều lựa chọn màu sắc đa dạng. Ngoài ra, viền xoay điều hướng của bản Sport cũng hiện đại hơn, trơn tru hơn còn ở bản Classic có thiết kế như bánh răng. Bên cạnh vòng xoay này, Gear S2 cũng có hai phím bấm ở cạnh phải.

Chiếc smartwatch mới nhất của Samsung hoạt động trên nền tảng Tizen do chính hãng này phát triển. Nền tảng này tương thích với các máy chạy Android 4.4 trở lên và hứa hẹn sẽ hỗ trợ cả iOS trong thời gian sắp tới. Gear S2 có phần cứng khá mạnh mẽ với bộ xử lý đa nhân tốc độ 1 GHz, 512 MB bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong 4 GB.

Mặt sau của Gear S2 được chế tác bằng kính với cảm biến nhịp tim. Ngoài ra, đây cũng là nơi kết nối với sạc không dây, được bán kèm với Gear S2. Với dung lượng pin 250 mAh, chiếc smartwatch này hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên tới 3 ngày. Ngoài ra, Gear S2 đạt chứng chỉ IP 68 cho khả năng chống bụi và nước.

Gear S2 có phần cứng khá mạnh mẽ với bộ xử lý đa nhân tốc độ 1 GHz, 512 MB bộ nhớ RAM

Màn hình của Gear S2 không cong như Gear S đời đầu và cũng có mặt đồng hồ tròn, đem lại cảm giác thân thiện hơn cho những tín đồ của đồng hồ đeo tay truyền thống. Màn hình này sử dụng công nghệ Super AMOLED với bề mặt có khả năng chống trày tốt.

Màn hình của Gear S2 không cong như Gear S đời đầu và cũng có mặt đồng hồ tròn

Có thể bạn cũng thích