Xác định ngày trình làng chính thức dòng flagship mới Xiaomi Mi Note 3

6 năm trước -

Ngày 11 tháng 9 tới đây, bên cạnh Mi Mix 2, một “ngựa chiến” khác cũng sẽ được Xiaomi chính thức ra mắt mang tên Mi Note 3. Có thể thấy với việc trình làng sản phẩm mới một cách liên tục, Xiaomi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ.

Vừa qua, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, ông Lin Bin – chủ tịch Xiaomi đã chia sẻ thông tin về sự ra mắt tiếp theo của chiếc flagship cao cấp Mi Note 3. Máy có thiết kế mặt lưng bằng kính và uốn cong hai bên, màn hình kích thước 5.7 inch. Dự tính, chiếc điện thoại Xiaomi này sẽ dùng chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất, những thông số kỹ thuật còn lại hầu hết đều tương tự Mi 6, ngoại trừ dung lượng pin vẫn là điều bí mật. Đương nhiên, camera kép xu hướng sẽ được trang bị trên máy.

Bài đăng của giám đốc Xiaomi về chiếc điện thoại mới mang tên Xiaomi Mi Note 3 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ

Bài đăng của giám đốc Xiaomi về chiếc điện thoại mới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ

Một tấm poster quảng cáo về Mi Note 3 cũng được kèm theo bài đăng. Bên cạnh “nhân vật chính”, chính là ca sĩ điển trai Ngô Diệc Phàm – gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này. Dễ dàng nhận ra trong tấm poster, mặt sau của Mi Note 3 có thiết kế giống hệt với chiếc Mi 6 trước đây của Xiaomi.

Chiếc điện thoại phiên bản xanh cùng cụm camera kép nổi bật bên cạnh nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm

Mi Note 3 phiên bản xanh cùng cụm camera kép nổi bật bên cạnh nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm

Bên cạnh Xiaomi Mi Note 3, Mi Mix 2 sở hữu thiết kế không viền màn hình cải tiến so với Mi Mi cũng sẽ được Xiaomi trình làng cùng ngày. Đây đều là những chiếc điện thoại đáng mong đợi, cùng Nguyễn Kim đếm ngược để chiêm ngưỡng những “ngựa chiến” mạnh mẽ này nhé!

Có thể bạn cũng thích