Chịu chơi như người Việt, mua iPhone 7 với giá không tưởng

5 năm trước -

iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn chưa lên kệ nhưng thị trường Việt cũng đã bắt đầu nóng khi các cửa hàng di động uy tín cho phép đặt trước và dù với mức giá ban đầu khá cao, lượng đặt hàng cũng không phải ít cho thấy độ chịu chơi của người Việt.

Phải đến ngày 16/9 tới đây, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus mới chính thức được bán ra tại một số thị trường trọng điểm như Mỹ, Úc, Hong Kong, Singapore…. Đến thời điểm hiện tại, iPhone 7 và 7 Plus đã được Apple cho đặt trước và ngay lập tức, phiên bản iphone 5.5 inhces màu Jet Black đã cháy hàng chỉ vỏn vẹn sau 20 phút cho thấy sức hút không thể cưỡng lại đối với người dùng toàn cầu.

iPhone 7 và 7 Plus màu đen mờ, đen bóng rất hút khách.

Tại Việt Nam, những chờ đợi sẽ phụ thuộc vào thị trường xách tay khi hàng chính hãng phải đến cuối tháng 10 mới được phân phối. Giá bán của iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng cũng được một số đơn vị rò rỉ. Theo đó, iPhone 7 32GB, 128GB và 256GB sẽ có giá bán lần lượt là 18,89 triệu đồng, 21,79 triệu đồng và 24,69 triệu đồng. Trong khi iPhone 7 Plus sẽ có mức giá 22,19 triệu đồng cho bản 32GB, 25,29 triệu đồng cho bản 128GB và 27,99 triệu đồng cho bản 256GB.

Giá đặt trước iPhone 7 được đăng tải trước đó.

Ở thị trường xách tay, giá bán rẻ nhất cũng rơi vào khoảng 25 triệu đồng, cao hơn 6 triệu đồng so với giá dự kiến của iPhone chính hãng, đặc biệt giá bán của iPhone 7 Plus 256GB lên tới 38 triệu đồng, một con số không tưởng dành cho một chiếc smartphone. Giá bán kể trên được một số cửa hàng áp dụng cho những khách hàng đặt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus xách tay ở thời điểm đầu. Đáng ngạc nhiên là có rất nhiều lượt đặt hàng, thậm chí là tỷ lệ đặt cọc trước cũng rất nhiều.

Theo đại diện của chuỗi cửa hàng điện thoại cho biết: “Rất nhiều người dùng quan tâm và đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus đợt này, thậm chí tỉ lệ đặt cọc trước cũng rất cao, khoảng hơn 100 đơn”.

Cũng theo thống kê của chuỗi cửa hàng điện thoại đó, tỷ lệ người lựa chọn hai màu mới lên tới 75% trong đó 30% là màu đen bóng (jet black) và 45% là màu đen mờ, còn lại là màu vàng và hồng. Đáng chú ý khi 80% đơn đặt cọc là iPhone 7 Plus nhờ cụm camera kép độc đáo. Ngoài ra, cũng có một lượng người dùng không nhỏ lựa chọn bộ nhớ trong 256GB với 15% và 70% lựa chọn bộ nhớ 128GB.

Như vậy, cho dù mức giá ban đầu của iPhone 7 và 7 Plus cũng rất cao nhưng vẫn có rất nhiều người quan tâm và đặt mua. Bên cạnh đó, lượng người mua những phiên bản cao cấp với màu đen bóng cũng không hề nhỏ cho thấy độ chịu chơi của người tiêu dùng Việt.

(Theo Techz)

 

 

Có thể bạn cũng thích