Cho chai nước vào máy giặt khi giặt quần áo, điều tuyệt vời sẽ xuất hiện

6 năm trước -

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều vào máy móc, công nghệ. Riêng trong việc giặt giũ, chúng ta cũng ngày càng phụ thuộc hơn vào máy giặt. Máy giặt giúp chúng ta giải phóng gánh nặng cho đôi bàn tay, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, giặt bằng máy giặt có thể khiến quần áo dính vào nhau, bị nhăn nhúm, rất mất thẩm mỹ.

Cho chai nước vào máy giặt bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy!

Cho chai nước vào máy giặt bạn sẽ bất ngờ với kết quả đấy!

Đừng quá lo lắng vì giờ đây bạn đã hoàn toàn có thể khắc phục được những vấn đề này bằng cách cho 2 chai nước khoáng vào máy giặt. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức lao động mà lại vô cùng thiết thực, giúp quần áo mượt mà, không nhăn nhàu.

Mục đích của việc đặt 2 chai nước khoáng vào máy giặt này chính là để đảo ngược, tránh quần áo dính vào nhau.

Mục đích của việc đặt 2 chai nước khoáng vào máy giặt này chính là để đảo ngược, tránh quần áo dính vào nhau

Mục đích của việc đặt 2 chai nước khoáng vào máy giặt này chính là để đảo ngược, tránh việc những bộ quần áo bị dính xoắn vào nhau, cũng như tránh làm hư hỏng và nhăn nhàu trang phục.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần cho những bộ quần áo cần giặt vào máy giặt, sau đó đặt 2 chai nước khoáng trong máy giặt. Tuy nhiên, trước đó bạn cần kiểm tra nắp chai nước. Nắp chai nước không nên vặn quá chặt mà nên nới lỏng một chút để có thể thay đổi hướng của nước, làm cho nước trong máy giặt làm việc hiệu quả hơn.

Quần áo không bị xoắn vào nhau sau khi giặt nhờ đặt chai nước khoáng vào máy giặt.

Quần áo không bị xoắn vào nhau sau khi giặt nhờ đặt chai nước khoáng vào máy giặt

Ngoài phương pháp này, bạn có thể mua một túi giặt để sử dụng, tốt nhất là mua túi giặt dạng lưới để bọc những loại quần áo có tính ma sát như áo len, quần áo của bạn sẽ không bị biến dạng.

Sử dụng túi giặt dạng lưới cũng giúp giặt sạch đồ, không lo quần áo dính vào nhau

Sử dụng túi giặt dạng lưới cũng giúp giặt sạch đồ, không lo quần áo dính vào nhau

Việc sử dụng túi giặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt 1 bộ quần áo vào túi giặt, sau đó kéo khóa lại và cho vào máy giặt là xong.

Nguồn: Helino

Có thể bạn cũng thích