Cho tiền cũng không thèm tới 10 địa danh "trời ơi đất hỡi" trên Google Maps này

- 9 tháng trước

Vẫn không hiểu ai lại rảnh rỗi để tạo ra những địa điểm trời ơi đất hỡi này trên Google Maps nữa.

Các khu vực, địa điểm, đường phố trên thế giới hầu hết đều được đặt tên theo các vĩ nhân, người nổi tiếng và có công lao lớn. Vậy mới thấy đặt tên những địa điểm này đâu phải chuyện để đùa, không cẩn thận còn bị "ném đá" tơi bời. Vậy mà rảnh rỗi ngồi lướt điện thoại hay máy tính bỗng thấy biết bao nhiêu điều mới lạ, địa lý quanh ta mới rộng lớn bao la rộng lớn thế nào trên Google Maps.

Tuy nhiên, vẫn có những thứ không thể giải thích nổi trên thế giới này, điển hình là những cái tên địa danh khó đỡ nhất quả đất, không biết do thiên tài "IQ vô cực" nào bày ra mà độc đáo, sáng tạo, bạo gan đến thế. Cùng xem đó là những đâu nhé!

Ngọn núi Thất vọng (Mount Disappointment)

Mới trải qua kì thi cuối kì đáng chán, tơi tả mà vẫn muốn được đi du lịch, hòa vào bầu không gian thiên nhiên hoang dã thì đây chắc chắn là đích đến không thể hợp lý hơn dành cho bạn rồi.

Đường tới hư vô (Road to Nowhere)

Cung đường này chắc hẳn là dành cho những nhóm bạn có những người dám đi và dám chỉ đường dù mù đường, hay không màng lên kế hoạch đàng hoàng. Không chịu lướt điện thoại dò bản đồ, để rồi lạc lối không đích đến như vậy.

Đảo vô dụng (Useless Island)

Chắn hẳn dù có hay không có ai sinh sống thì hòn đảo này cũng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ. Những người dân ở đây ắt hẳn sẽ luôn hậm hực, bực túc hết ngày vì phải sinh sống trên một hòn đảo có cái tên độc địa như vậy.

Đảo Đau khổ (Misery Island)

Đảo Đau khổ to (Great Misery Island), đảo Đau khổ nhỏ (Little Misery Island), rặng Đau khổ (Misery Ledge) và Bãi cát Đau khổ (Misery Shoal), tạo thành một khu du lịch hoành tráng cho những con tim tổn thương sâu sắc luôn.

Đường Giấc mơ tan vỡ (Broke Dream Road)

Tưởng tượng đây là quê hương của bạn và giáo viên muốn bạn ngày đầu tiên đi học phải tự giới thiệu bản thân cũng như gia đình, nơi ở mà xem. Cả lớp thể nào cũng tỏ lòng thương tiếc với đối với tâm hồn của bạn cũng nên.

Ngõ Đau khổ (Suffering Lane)

Tên của địa điểm này và hòn Đảo Đau khổ bên trên ắt hẳn là cùng người đặt tên rồi. Thậm chí còn có cả ngách Đau đớn (Pain Lane) giao với ngõ Đau khổ, tạo nên một combo song kiếm hợp bích như định mệnh sắp đặt sẵn vậy.

Cầu tự vẫn (Suicide Bridge)

Dựa vào ảnh minh họa dưới đây, bạn sẽ thấy đây không phải là một cây cầu cao cho lắm, thế nhưng lại mang một cái tên cạn lời đến vậy. Mong rằng sẽ không ai đang có những ý nghĩ điên rồ trong đầu mà thấy cái tên của cây cầu để rồi dại dột làm theo những suy nghĩ nhất thời.

Ao Tử nữ (Dead Woman Pond)

Không biết nơi này đã xảy ra những vụ án thương tâm nào chưa nhưng chỉ nhắc đến cái tên cũng đủ để du khách không dám béng mảng đến đây rồi.

Hồ Cô độc (Lonesome Lake)

Có lẽ đây là tiền thân liên quan đến hồ Than thở ở nước ta. Cô đơn xong rồi than thở nghe cũng hợp lý chứ nhỉ.

Đường Đẫm máu

Làm gì mà đến cả một xô đầy máu (Bucket of Blood) được hiện diện rải đầy trên đường thế này chứ?

Bài viết được xem nhiều nhất