Chọn Mua Loa Bluetooth Chất Lượng Cần Chú Ý Điều Gì?

4 năm trước -

Ngoài các mẫu loa thanh truyền thống thì nhu cầu tìm mua loa Bluetooth dần tăng cao. Sản phẩm vừa đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, vừa có thể di chuyển đến nhiều nơi mình thích. Tuy nhiên, hiện trên thị trường bán rất nhiều loại loa Bluetooth, bạn sẽ lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng Nguyễn Kim lưu ý những điều sau đây để chọn mua loa Bluetooth chất lượng nhất nhé!

Kiểm tra phiên bản khi mua loa Bluetooth

Kiểm tra kỹ phiên bản khi chọn mua loa Bluetooth

Đây là một trong những điều mà rất nhiều khách hàng lãng quên khi mua loa Bluetooth. Đa phần, bạn chỉ quan tâm đến mẫu mã bên ngoài mà quên mất mình cần chú trọng hơn đến phiên bản.

So với phiên bản cũ thì tất nhiên, một chiếc loa Bluetooth được sản xuất với phiên bản mới sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng dễ sửa chữa, thay thế phụ kiện khi bị hư hỏng.

Tốt nhất, bạn chỉ nên mua các loại loa có hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0 trở lên. Hiện nay, loa Bluetooth Sony cũng là một dòng loa được sản xuất với nhiều phiên bản mới, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tiện ích cho người sử dụng.

Chú trọng đến khả năng kết nối của loa Bluetooth

Quan tâm đến khả năng kết nối khi chọn mua loa bluetooth

Một sản phẩm có tùy chọn kết nối đa dạng sẽ tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Với một số trường hợp, bạn không thể kết nối với một hình thức nào đó vẫn có thể chọn một hình thức khác phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, bạn hãy chọn mua loa Bluetooth có thiết kế hiện đại, các tùy chọn kết nối nhanh chóng chỉ với một chạm. Đây là điều không hề khó khăn khi bạn chọn mua các loại loa Bluetooth hiện đại.

Mua loa Bluetooth hỗ trợ nhiều tính năng

Sử dụng một loại loa Bluetooth có nhiều tính năng bạn sẽ cảm thấy thú vị và có cảm hứng hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại loa Bluetooth hỗ trợ nhiều tính năng như: nghe nhạc, sạc pin, báo pin yếu,…

Loa Bluetooth LG là một trong những thương hiệu sản phẩm chất lượng tích hợp nhiều tính năng đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng lựa chọn được một loại loa chất tượng từ tiêu chí này.

Kiểm tra thông số kỹ thuật khi mua loa Bluetooth

Kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật khi mua loa bluetooth

Đây là một trong những điều bạn cần lưu ý khi mua loa Bluetooth. Mỗi loại loa sẽ được thiết kế với những thông số kỹ thuật riêng. Khi dựa vào các thông số, bạn có thể xác định được nhiều yếu tố. Chẳng hạn, sản phẩm này có thể hoạt động với mức công sức bao nhiêu, phạm vi đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất là bao nhiêu,…

Thông thường, phạm vi vàng lớn thì loa Bluetooth sẽ cho chất lượng âm thanh càng tốt. Dựa vào thông số, bạn còn có thể dễ dàng chất lượng giữa các dòng loa Bluetooth với nhau. Từ đó, dễ dàng lựa chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thời lượng pin của loa Bluetooth

Với công nghệ hiện đại, nhiều dòng loa Bluetooth sản xuất với thời lượng pin hoạt động liên tục khá dài. Có thể với một số sản phẩm hỗ trợ sử dụng liên tục đến 12 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, cũng có một số dòng loa chỉ hỗ trợ sử dụng liên tục trong 2 – 4 giờ. Điều này gây bất tiện và không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Do đó, bạn hãy lưu ý và lựa chọn một loại loa Bluetooth hỗ trợ thời lượng pin lâu dài nhé.

Khả năng di chuyển khi mua loa Bluetooth

Chú ý đến khả năng di chuyển khi chọn mua loa bluetooth

Đa phần, khách hàng mua loa Bluetooth không chỉ thỏa mãn đam mê ca hát mà còn đáp ứng nhu cầu di chuyển. Chính vì thế, bạn nên ưu tiên chọn những loại loa Bluetooth có thiết kế nhỏ gọn. Đặc biệt là dễ dàng di chuyển với những chuyến đi xa. Một sản phẩm quá cồng kềnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển.

Loa Bluetooth Bose: SoundLink Flex, Revolve 2... và loa Bluetooth JBL: Loa JBL Charge 5, GO 3, Pulse 5... là các dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng. Các thương hiệu này đang được người sử dụng Việt ưa chuộng và lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần phải lưu ý khi mua loa Bluetooth. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của Nguyễn Kim sẽ giúp bạn chọn mua loa Bluetooth chất lượng dễ dàng và nhanh chóng. Blog Nguyễn Kim vẫn thường xuyên có những bài viết chia sẻ, tư vấn, bạn nhớ theo dõi thường xuyên để không bị bỏ lỡ nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn cần được tư vấn thêm về những dòng loa đang có tại Nguyễn Kim, hãy tham khảo website Nguyenkim.com hoặc ghé ngay Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim gần nhất để được nhân viên tư vấn trực tiếp. Đừng quên hotline 1800 6800 (miễn phí) nếu bạn cần được giải đáp thắc mắc, liên hệ bảo hành. 

Có thể bạn cũng thích