Bỏ túi bí quyết mua máy nước nóng lạnh phù hợp

8 năm trước -

Máy nước nóng lạnh không phải là một vật dụng xa lạ đối với gia đình hay văn phòng nữa. Tuy nhiên, để chọn mua một cây máy nước nóng lạnh tốt trong "rừng" sản phẩm hiện nay thì thật không dễ dàng. Hãy lưu ý những điều sau để có cho mình một thiết bị hữu ích nhé!

1. Phân loại máy nước nóng lạnh

Không phải máy nào cũng có thiết kế bên trong giống như nhau đâu nhé! Máy nước nóng lạnh thường được chia làm hai loại: làm lạnh bằng chíp điện tử và loại làm lạnh bằng block.

Máy nước nóng lạnh ngày nay vô cùng đa dạng kiểu mẫu

Máy nước nóng lạnh ngày nay vô cùng đa dạng

Máy nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thì nhiệt độ làm lạnh không sâu, khoảng 15 độ C. Thường máy không có khoang làm lạnh, giá thành rẻ, thích hợp với gia đình hoặc công ty có từ 10 người dùng trở xuống.

Còn đối với cây nước nóng lạnh có hệ thống làm lạnh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn với nhiệt độ ở mức từ 2 – 10 độ C, độ bền cũng cao hơn loại có hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, có hoặc không có khoang làm lạnh, thích hợp với gia đình, văn phòng, công ty… có từ 10 người dùng trở lên.

2. Công suất hoạt động

Với những thiết bị thế này, công suất là một phần quan trọng, vì nó không chỉ giúp máy hoạt động tốt mà còn ảnh hưởng đến điện năng. Thường máy nước nóng lạnh sẽ hoạt động 24/24, thế nên người dùng cần chọn mua những loại máy có thể tiết kiệm điện cho gia đình hoặt công ty của mình.

Nên chọn máy nước nóng lạnh có công suất phù hợp

Nên chọn máy có công suất phù hợp

Để biết sản phẩm tiết kiệm điện hay không, bạn xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở sách hướng dẫn hay nhãn được dán trên sản phẩm.

3. Một vài chức năng khác

Không chỉ mang hai vòi nước nóng và lạnh, một số dòng sản phẩm còn kết hợp tủ lạnh mini vô cùng tiện ích. Tuy nhiên, thiết kế này chỉ chứa được một số lượng thực phẩm vừa phải, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng trước khi chọn mua.

Một số máy nước nóng lạnh có tủ lạnh bên dưới

Một số máy nước nóng lạnh có tủ lạnh bên dưới

4. Chọn nhãn hàng uy tín

Muốn máy nước nóng lạnh sử dụng bền bỉ và an toàn, bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như Sanaky, Sunhouse, Kangaroo, Aqua…và nơi bán hàng đáng tin cậy, có chế độ bảo hành chu đáo.

Hãy chọn mua máy nước nóng của các nhà sản xuất uy tín

Hãy chọn mua máy nước nóng của các nhà sản xuất uy tín

Hiện Nguyễn Kim cũng có bán những chiếc máy nước nóng lạnh của các nhãn hàng này đấy! Với mức giá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, chỉ cần từ 2 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu ngay máy nước nóng lạnh Kangaroo KG34C làm lạnh bằng block và có ngăn chứa lạnh đi kèm rồi. Nếu còn điều băn khoăn trong việc chọn lựa, hãy truy cập website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên chúng tôi sẽ tận tình giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích