7 năm trước -

Chọn mua máy sấy áo quần cho mùa mưa

Khi mùa mưa đến thì máy sấy là vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn. Áo quần của bạn sẽ luôn khô ráo, thơm tho dù trời mưa dầm dề cả ngày.

Nguyenkim.com giới thiệu đến bạn một vài model máy sấy để bạn tham khảo khi có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình.

1. Máy sấy Electrolux EDV7051

Với thiết lập cài đặt bằng đèn LED và điều điều khiển điện tử, việc sử dụng máy sấy Electrolux EDV7051 sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Công suất 2250 W, khối lượng giặt 7kg giúp việc sấy khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả. Kỹ thuật xoay đảo chiều của máy sấy Electrolux EDV7051 làm mềm sợi vải và làm cho quần áo đẹp và thoải mái.

máy sấy giá rẻ cho gia đình

Máy sấy Electrolux EDV7051 với giá niêm yết 10.590.000đ hiện đang có giá khuyến mãi 9.500.000đ. Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng, giá bán của máy sấy Electrolux EDV7051 tại link https://www.nguyenkim.com/may-say-electrolux-edv7051.html.

2. Máy sấy quần áo Candy GCV 570NC-S

Máy sấy quần áo Candy GCV 570NC-S cũng sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn khi muốn trang bị máy sấy mới cho nhà mình. Với công suất sấy 7 kg, máy sấy Candy GCV 570NC-S có 15 chương trình sấy phù hợp với từng chất liệu vải.

máy sấy khuyến mãi hấp dẫn

Máy sấy Candy GCV 570NC-S hiển thị bằng đèn LED nên rất roc ràng và dễ dàng điều khiển cho bất cứ ai. Chức năng sấy đảo chiều của máy sấy Candy GCV 570NC-S giúp hạn chế tối đa việc quần áo bị nhăn

Bạn có thể tham khảo thêm các tính năng nổi bật và giá bán của máy sấy Candy GCV 570NC-S tại đây https://www.nguyenkim.com/may-say-candy-gcv-570nc-s.html.

3. Máy sấy Candy EVOC 581NB-S

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, máy sấy 7 kg chưa đáp ứng đủ nhu cầu sấy áo quần cho tất cả các thành viên trong gia đình thì bạn có thể chọn máy sấy Candy EVOC 581NB-S với công suất sấy 8 kg.

Máy sấy Candy EVOC 581NB-S hiển thị bằng đèn LED cùng với 15 chương trình sấy phù hợp với từng chất liệu vải.

Chức năng hoãn giờ khởi động cùng lập trình điện tử hai chiều sẽ giúp cho bạn điều khiển và sử dụng dễ dàng hơn.

giảm giá sốc máy sấy Candy

Hệ thống kiểm soát độ ẩm cùng hệ thống sấy ngưng tụ, không cần ống xả là 2 trong số những tính năng tối ưu của máy sấy Candy EVOC 581NB-S.

Máy sấy Candy EVOC 581NB-S có thiết kế cửa kính cực rộng, có thể nhìn thấy quần áo bên trong. Chất liệu lồng sấy bằng thép không gỉ mạ kẽm giúp lồng sấy có tuổi thọ bền lâu và luôn giữ được vẻ bóng loáng cho lồng sấy.

Bạn có thể trải nghiệm thêm máy sấy Candy EVOC 581NB-S và tham khảo giá bán tại link https://www.nguyenkim.com/may-say-candy-evoc-581nb-s.html.

* Giá bán và các ưu đãi giảm giá, quà tặng đi kèm sản phẩm có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước

Có thể bạn cũng thích