Chọn mua tai nghe Bluetooth, chọn mua sự an toàn khi lái xe

7 năm trước -

Tai nghe Bluetooth đã không quá xa lạ với chúng ta. Thế nhưng, nhiều người lại không quan tâm đến sự tồn tại của nó. Nếu suy nghĩ thấu đáo, những chiếc tai nghe này sẽ là vật cứu cánh cho người tham gia giao thông mỗi ngày đấy!

Theo đúng luật giao thông, vừa nghe điện thoại vừa lái xe là vi phạm pháp luật. Không chỉ thế, hậu quả của việc nghe điện thoại khi lái xe thì thật là không tưởng nổi. Nếu có cuộc gọi đến, bạn phải chạy chậm bất ngờ để móc điện thoại ra. Khi ấy, người phía sau sẽ dễ dàng đụng trúng bạn.

Dùng tai nghe Bluetooth khi lái xe sẽ hạn chế ảnh hưởng đến người cùng tham gia giao thông

Cầm điện thoại khi lái xe sẽ ảnh hưởng đến người chạy phía sau rất nhiều

Không những vậy, bạn sẽ "chia tay sớm" với "dế cưng" của mình khi cứ nhởn nhơ cầm điện thoại ngoài đường để bọn cướp được dịp lấy mất. 

Nên dùng tai nghe Bluetooth để tránh các tình trạng cướp giật

Điện thoại sẽ dễ bị cướp nếu cứ nghe điện thoại ngoài đường

Vậy, ngộ nhỡ gặp những lúc quan trọng cần nghe điện thoại thì sao? Câu trả lời chính là tai nghe Bluetooth. Chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể nhận được cuộc gọi mà không cần phải dừng xe hay cầm điện thoại gây nguy hiểm. Nguyễn Kim sẽ giới thiệu những chiếc tai nghe Bluetooth vô cùng an toàn cho bạn.

Dùng tai nghe Bluetooth khi lái xe

Nên dùng tai nghe Bluetooth khi tham gia giao thông

Đầu tiên là chiếc tai nghe Bluetooth Roman Q3. Mang thiết kế nhỏ gọn cùng mức giá rẻ, bạn dễ dàng mua chúng để sử dụng hằng ngày khi lái xe. Sản phẩm có thời gian đàm thoại lên đến 2.5 giờ, vì thế bạn sẽ không lo hết pin giữa chừng hay bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Tai nghe Bluetooth Roman Q3 có mức giá rẻ

Sản phẩm mang thiết kế nhỏ gọn, êm ái giúp bạn sử dụng thoải mái hơn

Tiếp theo là chiếc tai nghe Bluetooth Roman R9030. Màu sắc sang trọng cùng mút đệm tai êm ái, bạn có thể đeo chúng hàng giờ đồng hồ mà không sợ đau tai hay lỗi thời. Chưa hết, thiết bị còn có thời gian đàm thoại đến 4.5 giờ và thời gian sạc nhanh chóng chỉ trong 2 giờ, thích hợp cho những chuyến đi xa nữa đấy!

Tai nghe Bluetooth này sẽ làm bạn cá tính hơn hẳn đấy!

Tai nghe Bluetooth này sẽ làm bạn cá tính hơn hẳn đấy!

Cao cấp hơn, bạn có thể lựa chọn tai nghe Bluetooth Ibuffalo BSHSBE33BK. Chiếc tai nghe này có thời gian đàm thoại 5.6 giờ, thời gian chờ đến tận...200 giờ. Đặc biệt hơn, nó có thể kết nối cùng lúc cả hai thiết bị. Giờ thì bạn có thể sử dụng chúng cho cả hai chiếc điện thoại luôn đó! 

Với những chuyến đi xa, tai nghe Bluetooth Ibuffalo BSHSBE33BK là sự lựa chọn tuyệt vời

Với những chuyến đi xa, tai nghe Bluetooth Ibuffalo BSHSBE33BK là sự lựa chọn tuyệt vời

Cầm điện thoại khi lái xe vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo tính mạng lẫn vật chất, bạn nên tham gia giao thông đúng cách và sử dụng tai nghe Bluetooth để đem lại sự an toàn. 

Một số dòng tai nghe bluetooth đang bán tại Nguyễn Kim:

Có thể bạn cũng thích