Chú Rồng Pikachu xuất hiện trên mạng xã hội gây cười "té ghế"

8 năm trước -

Những ngày nay, nhiều người cứ bàn tán về chú Rồng Pikachu. Sự lan truyền này nhiều đến nổi chỉ cần vào Google và gõ Rồng Pikachu, ngay lập tức google trả về 534 nghìn kết quả tìm kiếm. Điều gì đã khiến chú Rồng này gây sốt đến vậy?

Cộng đồng mạng Việt Nam đang một phen "náo loạn" bởi sự xuất hiện của chú rồng vàng bằng cây cảnh và hoa cúc ở Hải Phòng. Dùng từ "náo loạn" quả không sai vì cứ hễ lướt trên Facebook, bạn sẽ bắt gặp những ảnh chế vui, những câu nói hóm hỉnh với hình ảnh chú rồng vàng vô cùng thú vị. Thậm chí, nhiều người còn treo hẳn avatar hình Rồng Pikachu lên trang cá nhân của mình. 

Chú Rồng Pikachu trên mạng xã hội

Điện thoại của bạn đã tải ảnh chế chú Rồng Pikachu này về chưa?

Cộng đồng mạng còn đặt cho chú rồng vàng bằng cây cảnh và hoa cúc ở Hải Phòng này cái tên Rồng Pikachu và “nhạo” rằng hẳn tác giả của chú rồng này chắc đã kết hợp giữa G-Dragon và Pikachu để tạo ra Rồng Pikachu. 

Hình ảnh chú Rồng Hải Phòng

Đây là phiên bản chế vui nhộn từ rồng vàng ở Hải Phòng

Dù đây thật sự là một thảm họa của Hải Phòng nhưng bất ngờ lại thành một trào lưu gây "hot" trên mạng. Điều gì đã khiến chú Rồng Pikachu nổi danh đến vậy? Có lẽ một phần là do sự chế nhiễu của cư dân mạng, một phần là do những chú rồng được chế quả thật vui nhộn và đáng yêu. Giờ đây, mời bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh chế chú Rồng này để giải trí trong những ngày Tết rảnh rỗi.

Chú Rồng Pikachu trên facebook

Mặc cho ai cười chê, Rồng đây vẫn xinh đẹp và không quan tâm nhé!

Ảnh chế chú rồng trên facebook

Hình ảnh của em cũng đáng yêu mà mấy anh chị

Rồng Pikachu bị mọi người làm ảnh chế

Em đây là rồng lai pikachu "độc nhất vô nhị" đó nha!

Hình ảnh chú rồng ở Hải Phòng là thảm họa

Rồng em cũng chào đón năm Đinh Dậu như ai

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích