Chưa chính thức ra mắt, Vivo V9 đã xuất đầu lộ diện trên website hãng

7 năm trước -

Chưa được ra mắt chính thức nhưng Vivo V9 đã được hãng sản xuất ưu ái công khai ngay trên website của mình.

lazy_img

Những hình ảnh rò rỉ trước đây hoàn toàn trùng khớp với thiết kế chính thức của Vivo V9 - một chiếc máy nguyên khối với mặt trước là màn hình tràn viền kích thước lên đến 6,3 inch, tỉ lệ 19:9 độ phân giải 2.280 x 1.080 pixels và không thể thiếu khu vực tai thỏ nhỏ gọn dùng làm nơi đặt cảm biến, loa ngoài và camera selfie. Trong khi đó khu vực mặt lưng kim loại sẽ là nơi đặt cụm camera kép nằm dọc tương tự iPhone X và cụm cảm biến vân tay một chạm.

lazy_img

Về mặt cấu hình, khá đáng tiếc là Vivo V9 chỉ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 626 thay vì Snapdragon 660 như tin đồn, kèm theo đó là thanh RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và viên pin dung lượng 3.260mAh. Là một chiếc điện thoại nhấn mạnh về khả năng chụp ảnh, Vivo V9 sẽ có camera selfie độ phân giải 24MP khẩu độ f/2.0 và hệ thống camera kép sau độ phân giải 16MP/5MP có nhiều chế độ chụp ảnh như: Slow motion, làm đẹp khuôn mặt dựa trên AI, AR Sticker, nhận diện giới tính... và không thể thiếu chụp ảnh xóa phông.

lazy_img

Vivo V9 sẽ chạy HDH Android 8.1 đi kèm với giao diện tùy biến Funtouch OS 4.0. Máy sẽ có hai tùy chọn màu sắc là Gold và Đen và sẽ được bán ra với mức giá khá rẻ là 154 USD (~3,5 triệu đồng). Theo dự kiến, Vivo V9 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 23/3 sắp tới.

Nguồn: Nghe nhìn Việt Nam
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích