Chúc mừng khách hàng trúng thưởng máy lọc không khí trị giá 18.6 triệu đồng từ chương trình “Trải Nghiệm Mùa Hè Chuẩn Mỹ"

- 7 tháng trước

Nguyễn Kim xin chúc mừng và vinh danh vị khách cực kỳ may mắn khi nhận được giải thưởng là máy lọc nước vô cùng giá trị lên tới 18.6 triệu đồng. Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" của A.O.Smith.

A. O. Smith là nhãn hiệu uy tín với hơn 140 năm bền vững và phát triển. Với hệ thống các sản phẩm máy nước nóng hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm, A. O. Smith luôn giữ vững vị trí top đầu những nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ làm nóng và làm sạch nước tiên tiến và đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Mùa hè này, nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt về sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng chuẩn Mỹ, A. O. Smith đã cho ra mắt chương trình "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" với phần quà hấp dẫn cùng cơ hội trúng thưởng giá trị.

Sau thời gian dài tìm kiếm, chủ nhân của giải thưởng giá trị này đã lộ diện. Nguyễn Kim xin trân trọng chúc mừng chị Hà Mai Trang - vị khách may mắn mua máy lọc nước A. O. Smith tại TTMS Nguyễn Kim Bình Thạnh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng là 1 máy lọc không khí KJ500 trị giá 18.6 triệu đồng.

Buổi lễ trao giải đến vị khách may mắn - chị Hà Mai Trang giải Trong Lành là chiếcmáy lọc không khí của A.O.Smith trị giá 18.6 triệu đồng

Buổi lễ trao giải đến vị khách may mắn - chị Hà Mai Trang giải Trong Lành là chiếc máy lọc không khí của A.O.Smith trị giá 18.6 triệu đồng

Một lần nữa Nguyễn Kim xin chúc mừng quý khách hàng đã nhận được phần thưởng giá trị từ chương trình "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" của A. O. Smith. Tuy chương trình đã kết thúc nhưng quý khách đừng bỏ qua những sản phẩm A. O. Smith hiện đại, chất lượng, cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất