Xperia Z2 giữ mãi vẻ đẹp của từng khoảnh khắc
Khám phá Xperia Z2. Một chiếc điện thoại Android cho phép bạn chụp ảnh và quay video tuyệt đỉnh.
Từng khoảnh khắc ghi lại sẽ giữ mãi vẻ đẹp theo thời gian.
Điểm ảnh cao hơn. Cảm biến lớn hơn. Hình ảnh tuyệt vời hơn.
Với độ phân giải lên đến 20,7MP và cảm biến lớn hơn 30% so với điện thoại thông minh thông thường, điện thoại Android Xperia Z2 như là chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn thực thụ. Luôn cho hình ảnh chất lượng cao mượt mà và sắc nét.
Video sắc nét hơn 4 lần so với Full HD Với Xperia Z2, bạn có thể quay video 4k đẳng cấp thế giới, cho phép tái hiện trung thực từng khoảnh khắc đặc biệt bằng những hình ảnh kinh ngạc với độ phân giải cực cao.
Nơi hình ảnh cuốn hút hòa quyện với âm thanh sống động
Chỉ nghe âm thanh bạn muốn
Dù trên chuyến tàu chen chúc. Hay những chuyến bay đầy ấp hành khách. Hoặc lúc văn phòng náo nhiệt nhất.
Với điện thoại Android tích hợp loa stereo và công nghệ khử tiếng ồn này, chắc chắn bạn có thể thưởng thức âm nhạc to và rõ ràng dù bạn ở bất kỳ đâu với tai nghe thanh lịch MDR-NC31EM.
Trải nghiệm phim trường trong lòng bàn tay.
Cảm nhận từng hành động như thật trên màn hình lớn 5.2 inch đạt độ phân giải cao Full HD sử dụng công nghệ hiển thị màu thực Live Colour LED đầu tiên trên thế giới.
 
Trải nghiệm phim trường trong lòng bàn tay.
Sẵn sàng cho điều bất ngờ.
Đổi nhạc khi tay ướt dưới trời mưa. Chiếc điện ngoài Android này bền bỉ với nước và bụi. Vì vậy bạn hãy tự tin sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Quá nhanh, không phải chờ.
Giao diện người dùng luôn sẵn sàng. Trình duyệt nhanh Và không cần thời gian tải. Bộ xử lý lõi tứ mới nhất mang đến cho điện thoại Android của bạn khả năng cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh và mượt mà chưa từng có – mà vẫn đảm bảo thời lượng pin vượt trội.
Hàng trăm ứng dụng sẵn có
Từ Timeshift Video để quay video và áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm cho đến hiệu ứng xoá nền Background Defocus để đạt được những bức ảnh làm mờ phông nền tuyệt đẹp. Xperia Z2 còn tích hợp hàng loạt các ứng dụng cải tiến ấn tượng khác. Tất cả là để làm phong phú trải nghiệm chụp ảnh của bạn đến mức cao nhất.
Phụ kiện phù hợp cho trải nghiệm hoàn hảo.
Để nâng cao trải nghiệm cùng Xperia Z2 của bạn, Sony đã tạo ra một loạt các phụ kiện thích hợp cho việc kết hợp hoàn hảo.
 
Bắt đầu. và hơn thế nữa.
Xperia Transfer
Cần trợ giúp bắt đầu sử dụng Xperia Z2 mới của bạn? Truyền dữ liệu như danh bạ, ảnh, lịch và nhiều nội dung khác từ thiết bị Android và IOS cũ của bạn một cách dễ dàng và an toàn, để bạn không phải lo lắng về việc mất bất kỳ nội dung nào.
Xperia Care. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn Trợ giúp và hỗ trợ cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc phụ kiện Xperia.

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM