20130524_km_page_logitech

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CHÀO HONGKONG CÙNG LOGITECH”

 

Thời gian diễn ra chương trình: Từ 1/5 đến 30/6/2013 hoặc đến khi hết hàng.

Sản phẩm tham gia chương trình: Chuột máy tính: M235, M325, M525, T400, T620, T650, bàn phím: K400r, Bộ bàn phím và chuột: MK330, MK220, MK270, tai nghe: H600

Ai có thể tham gia chương trình: Người dùng cuối khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong danh sách những sản phẩm tham gia chương trình trong thời gian chương trình còn hiệu lực sẽ được tham gia bốc thăm may mắn.

Nhân viên công ty Logitech và thân nhân, nhà phân phối chính thức và đại lý của Logitech, các công ty quảng cáo liên quan không được tham dự chương trình này

Cách thức tham gia: Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trong số các sản phẩm tham gia chương trình sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn Mỗi một sản phẩm họ mua, sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Sau đó người mua cần điền vào đầy đủ thông tin chi tiết có liên quan của cá nhân, thông tin chi tiết mua hang theo yêu cầu, đính kèm tất cả phiếu bốc thăm trúng thưởng cùng với bản sao hoá đơn đỏ vào trong phong bì được cung cấp bởi đơn vị tổ chức và gửi về Văn Phòng đại diện Logitech theo địa chỉ đã được ghi sẵn trên bì thư theo đường bưu điện. Những người tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng phải giữ bản gốc hoá đơn đỏ sau khi mua hàng để đối chứng khi được yêu cầu.

Người mua hàng phải đảm bảo điền đầy đủ số hoá đơn vào phiếu bốc thăm trúng thưởng để đối chiếu về sau.

Những sản phẩm được mua trong danh sách sản phẩm tham gia chương trình phải là sản phầm Logitech chính hãng.

Phiếu bốc thăm trúng thưởng phải được điền đầy đủ thông tin và bản sao của hoá đơn đỏ đính kèm chứng thực về việc mua hàng. Những phiếu không điền đầy đủ thông tin như yêu cầu sẽ không có giá trị và bị loại

Cơ cấu giải thưởng:

Tổng số giải thưởng được trao trong chương trình rút thăm may mắn:

1 giải đặc biệt: 1 tour du lịch trọn gói dành cho 4 người đi Hongkong, trị giá khoảng. 84,000,000VNĐ (bao gồm thuế)

5 giải 2: Bộ quà tặng Logitech Mega Hampers (trị giá khoảng gần 8,000,000VNĐ) bao gồm:

- Tai nghe Ultimate Ears 600vi Noise-Isolating

- Bộ điều khiển trình chiếu Logitech Presenter R400

- Hệ thống loa Logitech Speaker System Z523

- Webcam Logitech (R) HD Pro C920

30 giải 3: Bộ quà tặng Logitech Consolation Hampers (trị giá khoảng gần 4,000,000VNĐ) bao gồm:

- Tai nghe Ultimate Ears 400vi Noise-Isolating

- Bộ điều khiển trình chiếu Logitech Presenter R400

- Hệ thống loa Logitech Speaker System Z323

Điều khoản thoả thuận: Với việc tham gia chương trình bốc thăm may mắn, người tham dự chấp nhận những điều khoản, điều kiện, quy định và quy tắc hiện hành cũng như

những quy tắc đạo đức chi phối thể lệ của cuộc thi. Mọi sự không tuân thủ những điều kiện trên sẽ không được phép tham gia chương trình

Lễ rút thăm trúng thưởng: sẽ được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 10 tháng 7 năm 2013 tại Văn Phòng đại diện của Công TNHH Logitech Singapore tại TP. HCM, toạ lạc tại Unit 037, Lầu 4, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM, dưới sự chứng kiến và giám sát của đại diện các bên có liên quan.

Người chiến thắng cần xuất trình chứng minh nhân dân/ hộ chiếu hoặc bất kỳ văn bản nào có giá trị xác nhận nhân thân, và phần phiếu bốc thăm trúng thưởng mà KH giữ lại để đối chiếu với phần còn lại mà đơn vị tổ chức đang giữ.

Trong trường hợp đơn vị tổ chức nghi ngờ về tính hợp pháp của các chứng từ hoá đơn mua hàng, Logitech có quyền từ chối trao giải thưởng đó.

Giải thưởng phần quà hamper sẽ được chuyển cho người trúng giải qua đường bưu điện nếu người trúng giải cư trú bên ngoài TP. Hồ Chí Minh. Người trúng giải cư trú tại Hồ Chí Minh sẽ nhận giải tại trực tiếp tại văn phòng đại diện của Logitech ở TP. HCM.

Giải thưởng không được chuyển nhượng và không quy đổi thành tiền mặt. Logitech có quyền thay đổi hoặc thay thế các giải thưởng với một giải thưởng có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Thuế và các loại phí khác: Người thắng giải phải trả tất cả các loại thuế (nếu có) có liên quan đến giải thưởng theo luật hiện hành của Nhà Nước Việt Nam.

Người thắng giải đặc biệt phải tự chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình xin visa và phải đi trong thời gian quy định của chương trình. Tất cả các chi phí phát sinh cho sự chậm trễ, thay đổi hoặc hủy bỏ tour du lịch sẽ được thanh toán bởi người chiến thắng. Logitech chỉ có trách nhiệm đặt tour du lịch với đại lý du lịch.

Tranh chấp: Mọi tranh chấp và khiếu nại liên quan đến giải thưởng, Logitech sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam. Logitech sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ trường hợp giấy tờ nhận giải bị thất lạc, chậm trễ hoặc không hợp lệ.

Miễn trừ và giới hạnh trách nhiệm pháp lý: Logitech sẽ không chịu trách nhiệm nếu, trong trường hợp bất khả kháng hoặc các sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát, đơn vị tổ chức buộc phải hủy bỏ chương trình hiện tại, rút ngắn, kéo dài hoặc trì hoãn chương trình, hoặc sửa đổi các điều kiện cho phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.

Logitech có quyền công bố tên, tên, địa chỉ, hình ảnh hay những lời trích dẫn của người chiến thắng cho mục đích truyền thông hoặc quảng cáo có liên quan đến chương trình trên bất kỳ phương tiện truyền thông, xuất bản nào trong sự lựa chọn của mình mà không cần sự cho phép từ người chiến thắng.

CẬP NHẬT SỰ KIỆN VÀ KHUYẾN MÃI MỚI NHẤT TẠI FANPAGE NGUYỄN KIM