THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAY

TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

I. Thời gian: Từ ngày 25/10/2013 đến 20/11/2013

II. Hình thức khuyến mại: Áp dụng cho khách đặt hàng tại website www.nguyenkim.com và thanh toán trực tuyến qua cổng Vietinbank Gateway phát hành tại Việt Nam

- Lãi suất trả góp: 0% (Ngoại trừ ưu đãi lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình trả góp online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank không thay đổi.)

- Kỳ hạn trả góp: 12 tháng

- Giá trị hóa đơn thanh toán thẻ: tối thiểu từ 5 triu đng/hóa đơn thanh toán thẻ trở lên

- Đăng ký trả góp toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ

- Khách hàng đăng ký trả góp với Vietinbank bằng cách gọi điện đến đăng ký tại bộ phận dịch vụ khách hàng của Vietinbank  theo số 1900545412/(04)39421333. VietinBank sẽ thực hiện xử lý giao dịch trả góp cho khách hàng sau 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin đăng ký trả góp từ khách hàng.

Quy định tham gia:

- Khách hàng có thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard do VietinBank phát hành (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank)

- Khách hàng có thể mua trả góp nhiều sản phẩm (không giới hạn), nhưng trong hạn mức tín dụng còn lại cho phép.

Ngoại trừ ưu đãi lãi suất 0% kỳ hạn 12 tháng đối với khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình trả góp online, các quy định khác về việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank không thay đổi.

- Thời gian tham gia trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, mức trả góp trả đều từng tháng.

- Áp dụng giảm thẻ Vàng thẻ VIP (theo danh mục sản phẩm).

- Khách hàng phải thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng Ngân hàng VIETINBANK. Chỉ bán cho người tiêu dùng (chủ thẻ tín dụng), không bán cho công ty, không xuất hóa đơn công ty.

III. Điều khoản quy định:

Trong trường hợp món giao dịch trả góp của khách hàng được xử lý sau ngày chốt sao kê, khách hàng vẫn có trách nhiệm thanh toán phần dư nợ tối thiểu theo thông báo trên sao kê. Giá trị giao dịch trả góp sẽ do Hệ thống VietinBank tự động tính toán.

- Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp liên quan đến các đăng ký tham gia trả góp của khách hàng tại NGUYỄN KIM. NGUYỄN KIM chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng liên quan tới việc này.

- Chủ thẻ vẫn được tham gia các chương trình khuyến mãi khác do NGUYỄN KIM thực hiện trong thời hạn diễn ra chương trình này.

- Các ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác.

Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ trên cổng thanh toán của VietinBank tại website http://www.nguyenkim.com/ của NGUYỄN KIM, không bao gồm giao dịch đúp, đảo, hủy, hoàn trả, thanh toán phí, lãi...

Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.

Chứng từ thanh toán hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ thông tin thanh toán hàng hóa trên website http://www.nguyenkim.com/ của NGUYỄN KIM, hoá đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá khách hàng đã thanh toán) và phải cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh giao dịch khi có yêu cầu của VietinBank.

Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hình ảnh thẻ, thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của VietinBank.

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc hoặc theo địa chỉ sau để được giải đáp:

Phòng Dịch vụ khách hàng – Trung tâm thẻ VietinBank

Hotline: 1900 5454 12 hoặc 04 3942 1333

-  Địa chỉ: Khu Nội Chính, Phường nhân chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội