THÊM TIỆN ÍCH, THÊM ƯU ĐÃI VỚI CỔNG THANH TOÁN VIETINBANK GATEWAY

ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP, NHẬN NGAY 5%


I. Thời gian: Từ ngày 20/10/2013 đến 20/11/2013

II. Hình thức khuyến mại: Áp dụng cho khách đặt hàng tại website www.nguyenkim.com và thanh toán trực tuyến qua cổng Vietinbank Gateway phát hành tại Việt Nam

Ưu đãi 5% trên đơn hàng với giao dịch thanh toán thành công. Mỗi hóa đơn giảm tối đa 1.000.000đ (tương ứng đơn hàng giá trị 20 triệu đồng). Trong vòng 2 tuần sau khi kết thúc chương trình, Vietinbank sẽ hoàn khoản ưu đãi 5% vào tài khoản của những khách hàng đủ điều kiện.

- Tặng bao gối thêu Qilila cho 30 khách hàng đầu tiên.

- Miễn phí giao dịch qua Visa cho người mua

 Lưu ý :

- Giá trị chiết khấu tối đa được nhận: Không quá 1.000.000 đồng cho 1 khách hàng trong cả CTKM. (Khách hàng có thể sử dụng nhiều thẻ Visa/Mastercard/Epartner để thanh toán nhưng tổng chiết khấu chỉ được hưởng không quá 1.000.000 đồng )

- Loại thẻ áp dụng:  Thẻ ghi nợ E-Partner và thẻ quốc tế Visa/MasterCard do VietinBank phát hành (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank)

- Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết và được thông báo trên website của NGUYỄN KIM (https://www.nguyenkim.com).

- Trường hợp số tiền chiết khấu cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chiết khấu cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống Vietinbank kể từ ngày triển khai chương trình.

- Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của VietinBank.

III. Điều khoản quy định:

- Giao dịch phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công, không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo.

- Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch hoàn trả.

- Chúng tôi có toàn quyền không đáp ứng các đơn hàng vi phạm các điều khoản của chương trình cũng như Điều khoản – Qui định tại website www.nguyenkim.com.

- Thông tin tài khoản của chủ đơn đặt hàng phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết (bao gồm: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email). Đơn hàng sẽ được tính là không hợp lệ nếu vì một lí do nào đó Nguyenkim.com không nhận được đủ thông tin.

- Trong quá trình liên hệ với khách hàng mà không có phản hồi (trong vòng 24h) thì đơn đặt hàng của khách hàng sẽ bị hủy