Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

CHUỘT MÁY TÍNH LOGITECH M125 BLUE

Giá bán:  129.000đ (Đã bao gồm VAT)

Số lượng:

Đặt Online hoặc gọi 1900 1267 ưu tiên khuyến mãi (Số lượng có hạn) :

Danh sách trung tâm còn hàng

Chọn Tỉnh/Thành Phố

đưa link video ở đây

Thiết kế nhỏ gọn, tính di động cực cao nên sẽ là bộ đôi lí tưởng cùng với chiếc laptop thân yêu của bạn.

Chuột mini Logitech M125 dây rút USB có thể thu gọn lại đễ dàng, thuận tiện để gói lại và đặt vào trong túi xách khi mang đi du lịch cùng với chiếc laptop của bạn. M125 được trang bị 3 nút chức năng cơ bản.

  • Dây rút: Chức năng cuộn dây của chuột giúp loại bỏ phần dây thừa không cẩn thiết. Chỉ cần kéo nó ra theo chiều dài mong muốn của bạn khi cần và kéo ra thêm lần nữa để thu dây vào.
  • Nhỏ gọn, tiện nghi: Sử dụng thuận tiện và tự nhiên hơn so với touchpad của laptop và con chuột của bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi một khi bạn muốn mang nó theo.
  • Kết nối đơn giản: Đó là sự khởi đầu nhanh chóng và dễ dàng, không cần cài phần mềm điều khiển, chỉ cần cắm chuột vào cổng USB là có thể sử dụng ngay lập tức.
  • Cảm biến quang: Điều khiển con trỏ mượt và nhạy với cảm biến quang độ nét cao (1000 dpi).

Lựa chọn hoàn hảo cho laptops và netbooks: Con chuột của bạn hoạt động với Windows ®, Mac ® và Linux ®, tương thích với các thế hệ máy tính của hôm nay và cả về sau này, làm mọi công việc như bạn mong đợi.

Thông Số Kỹ Thuật

Thông tin chung

LOGITECH M125
Logitech

Viết đánh giá


đánh giá về sản phẩm này

em này gọn, cầm vừa tay

TEXT

X
TEXT