Máy ảnh bằng giấy nhưng vẫn chụp được, lạ mà có thật!

8 năm trước -

Bạn sẽ thắc mắc chiếc máy ảnh nhìn như món đồ thủ công từ giấy thế kia thì “chụp choẹt” kiểu gì? Không nên “trông mặt mà bắt hình dong” thế đâu! Đây là chiếc máy ảnh có thể chụp như một máy ảnh thực thụ và cho ra chất lượng hình ảnh khá bất ngờ.

Retro Camera là tên gọi của chiếc máy ảnh độc đáo này. Nếu mới trông thấy, người nhìn có thể nghĩ ngay đến một miếng bìa cứng được vẽ và sơn hình một chiếc máy ảnh. Nhưng bạn đã lầm, Retro Camera cũng có chức năng như bao máy ảnh bình thường khác đấy!

Mẫu máy ảnh Retro Camera độc đáo

Mẫu máy ảnh Retro Camera độc đáo

Thoạt nhìn máy có vẻ ngoài nhìn khá “mảnh dẻ” tưởng chừng có thể bị thổi bay bất kỳ lúc nào nhưng Retro Camera được trang bị thông số kĩ thuật không thua kém gì những máy ảnh thông thường mà mọi người vẫn sử dụng. 

Thoạt nhìn như một tấm bìa cứng được vẽ hình máy ảnh

Thoạt nhìn như một tấm bìa cứng được vẽ hình máy ảnh nhưng Retro Camera được trang bị thông số kĩ thuật như bao máy ảnh khác

Tuy chất lượng hình ảnh không đạt được mức xuất sắc thế nhưng đối với những người không chuyên và muốn vi vu cùng một chiếc máy ảnh đặc biệt thì Retro Camera là một lựa chọn hoàn hảo. Ảnh chụp từ máy có chất lượng 1280 x 1024 px, quay video với chất lượng 720 x 480 px ở tốc độ 30 khung hình mỗi giây.

Retro Camera với một nút bấm duy nhất cùng các bộ phận khác như bao máy ảnh bình thường

Retro Camera với một nút bấm duy nhất cùng các bộ phận khác như bao máy ảnh bình thường

Retro Camera chỉ có một nút bấm để chuyển đổi qua lại các chế độ khác nhau như chụp hình, quay phim hoặc ghi âm. Khe cắm thẻ nhớ microSD 16 GB, một đèn LED có thể chuyển sang nhiều màu khác nhau để báo hiệu chế độ mà máy đang hoạt động và một đầu cắm USB 2.0 để giao tiếp kết nối với máy tính, đây cũng là chuẩn sạc pin của máy.

Mức giá bán cho sản phẩm Retro Camera này chỉ có 28 USD (khoảng 630.000 đồng), khá hợp lý để bạn vừa chụp ảnh vừa làm phụ kiện thời trang đúng không nào?

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích