Có gì bên trong chiếc tủ lạnh Side by Side "vạn người mê" của Hitachi?

7 năm trước -

Những chiếc tủ lạnh của thương hiệu Hitachi từ xưa đến nay luôn được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ các đặc tính nổi bật về thiết kế hiện đại lẫn công nghệ bảo quản thực phẩm cực tốt, đặc biệt là dòng Side by Side. Vậy dòng tủ lạnh Side by Side của Hitachi có gì khác biệt với các hãng khác?

Tủ lạnh Side by Side Hitachi có gì mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Tủ lạnh Side by Side Hitachi có gì mà lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

Công nghệ làm lạnh tiên tiến, khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội

Tủ lạnh Side by Side Hitachi được trang bị hệ thống làm lạnh thế hệ mới với máy nén công nghệ Inverter, giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi của nhiệt độ. Và nhiệt độ của tủ lạnh luôn được duy trì ở mức hợp lý nhờ công nghệ này.

Hệ thống làm lạnh kép cùng công nghệ Inverter giúp tủ lạnh Hitachi vừa làm lạnh vượt trội vừa tiết kiệm điện hiệu quả

Hệ thống làm lạnh kép cùng công nghệ Inverter giúp tủ lạnh Hitachi vừa làm lạnh vượt trội vừa tiết kiệm điện hiệu quả

Với độ chính xác cao và khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ, máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Không chỉ thế, mỗi ngăn tủ cũng sẽ được làm lạnh nhanh chóng đến bất ngờ nhờ hệ thống hai quạt, một cho ngăn lạnh, một cho ngăn đá. Mỗi quạt sẽ tự động điều chỉnh luồng khí lạnh, giúp làm lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.

Thậm chí nếu bạn không hỗ trợ thêm ổn áp, tủ lạnh Side by Side Hitachi vẫn có thể hoạt động ổn định với sự dao động điện áp từ 130V đến 300V. Kể cả khi mất điện, nhiệt độ của ngăn đá của thiết bị vẫn có thể trữ thực phẩm thêm 12 giờ.

VIP – Tấm cách nhiệt chân không

VIP (Vacuum Insulation Panel) là tấm panel cách nhiệt mỏng và cho hiệu quả cao hơn so với Urethane – một loại vật liệu cách nhiệt thường dùng trong tủ lạnh.

Tấm cách nhiệt chân không VIP được thiết kế trong các vách bên của tủ lạnh Hitachi

Tấm cách nhiệt chân không VIP được thiết kế trong các vách bên của tủ lạnh

Để tiết kiệm năng lượng tối ưu, tủ lạnh cần giữ được nhiệt độ thấp nhất bên trong tủ ở một thời gian dài. Năng lượng sẽ bị tiêu thụ khi nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào hoặc không khí lạnh bên trong tủ lạnh thoát ra. Lúc này, máy nén bắt đầu hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong tủ, làm tốn nhiều năng lượng hơn. Tấm cách nhiệt chân không sẽ như “người giữ cửa”, ngăn không cho nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hay khí lạnh thoát ra ngoài.

Cửa tự động

Những cánh cửa nặng nề thường khiến người dùng khá mất sức khi cố gắng mở. Hitachi đã áp dụng công nghệ cửa tự động lên sản phẩm của mình để giúp việc đóng mở đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút mở là cửa sẽ bật ra dễ dàng. Nếu muốn mở đồng thời 2 cánh, bạn chạm vào nút mở và trượt trên công tắc, 2 cánh cửa sẽ lần lượt mở ra.

Cửa tủ lạnh Hitachi tự động giúp việc thao tác mở cửa dễ dàng hơn

Cửa tự động giúp việc thao tác mở cửa dễ dàng hơn

Cảm biến con người Eco

Tủ lạnh Hitachi đã đạt đến sự thông minh mới nhờ cảm biến con người Eco. Khi người dùng xuất hiện ở phạm vi gần tủ lạnh, cảm biến sẽ hiển thị bảng điều khiển một cách tự động và cung cấp các chỉ dẫn dễ hiểu. Ngược lại, nếu không vận hành thì bảng điều khiển sẽ được ẩn đi.

Tính năng này chỉ áp dụng cho dòng tủ lạnh Side by Side Hitachi cao cấp

Tính năng này chỉ áp dụng cho dòng tủ lạnh Side by Side Hitachi cao cấp

Một vài tiện ích khác

- Bảng điều khiển cảm ứng: nằm ngoài cửa tủ nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn khi vận hành các tính năng của tủ lạnh.

- Kệ chứa các loại chai và rượu: những chai rượu, nước sẽ được đặt gọn gàng trên kệ chứa với thiết kế với độ nghiêng phù hợp.

- Làm đá sạch từ nước tinh khiết: đổ nước tinh khiết vào bình chứa là bạn sẽ có đá viên. Bình chứa này rất dễ tháo lắp và vệ sinh. Bạn có thể lấy nước, đá viên hoặc đá bào nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấn.

Ngăn rau quả trên tủ lạnh Hitachi ngăn khí lạnh thổi trực tiếp vào rau quả cho chúng luôn được bảo quản trong điều kiện tươi ngon

Ngăn rau quả trên tủ lạnh Hitachi ngăn khí lạnh thổi trực tiếp vào rau quả cho chúng luôn được bảo quản trong điều kiện tươi ngon

- Đèn LED tiết kiệm điện: đèn LED được trang bị ở các ngăn trong tủ lạnh có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn các loại đèn thông thường.

- Ngăn rau quả chuyên dùng với độ ẩm cao: ngăn rau quả riêng với độ ẩm khoảng 90% sẽ giúp rau quả luôn được tươi ngon. Đồng thời, ngăn rau quả được thiết kế riêng biệt, kết hợp với bộ lọc Nano Titanium giúp rau quả giữ được hương vị và không bị nhiễm mùi từ các ngăn khác.

- Màng lọc Nano Titanium: những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm) sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

Có thể bạn cũng thích