Có gì đặc biệt từ những công nghệ giặt trên máy giặt Sharp?

7 năm trước -

Mỗi khi chọn mua máy giặt, ngoài thương hiệu, kích thước và thiết kế, bạn cần xem cả các công nghệ được tích hợp bên trong máy nữa đấy! Những công nghệ này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình giặt rất nhiều. Nếu đang muốn tìm hiểu về Sharp, bạn cần biết những công nghệ đang có trên máy giặt của hãng.

1. Lồng giặt không lỗ Eco Drum

Nhờ vào thiết kế không lỗ, lồng giặt sẽ hạn chế vi khuẩn và cặn bột giặt bám vào. Bên cạnh đó, công nghệ Eco Drum còn tận dụng triệt để bột giặt và tiết kiệm hơn 30% lượng nước sử dụng do hạn chế sự hao hụt trong quá trình giặt. Một điểm đặc biệt là lồng giặt không lỗ giúp quần áo không bị vướng, quá trình vắt diễn ra dễ dàng hơn. Bạn không cần lo quần áo sẽ bị hư hao hay sờn vải do tác động lực của máy nữa rồi nhé!

Máy giặt Sharp giảm nấm mốc khi có lồng giặt Eco Drum

Nấm mốc sẽ khó có thể tấn công vào lồng giặt

2. Lồng giặt Star Drum

Lồng giặt này giảm sờn, tưa vải trong quá trình giặt. Nhờ đó quần áo của bạn vẫn mềm mại như mới. Ngoài ra, lồng giặt Star Drum còn kết hợp với công nghệ Ion Bạc giúp loại bỏ sự xâm hại của vi khuẩn, bảo vệ làn da của cả gia đình bạn.

Lồng giặt Start Drum trên máy giặt Sharp giúp quần áo mềm mại

Quần áo mềm mại hơn với công nghệ này

3. Mâm giặt Dolphin

Lấy ý tưởng từ những chú cá heo bơi với vận tốc cực lớn vùng vẫy nơi đại dương, Sharp đã sáng chế ra mâm giặt Dolphin. Mâm giặt hoạt động theo nguyên tắc tạo ra những luồng nước thẳng đứng kết hợp chuyển động ngang của lồng giặt, sinh ra nguồn nước xoáy xanh và mạnh mẽ. Nhờ hoạt động này, bạn không cần ngâm giặt trước mà quần áo vẫn được sạch.

Mâm giặt trên máy giặt Sharp giúp giặt mạnh mẽ

Mâm giặt hoạt động mạnh mẽ như cá heo đang bơi

4. Công nghệ ion Ag+

Với công nghệ ion Ag+, máy giặt Sharp sẽ tạo ra nước có ion Ag+ tĩnh điện giúp khử mùi hôi trong quá trình giặt. Đồng thời, lồng giặt còn được làm sạch khuẩn, hạn chế nấm móc phát sinh bên trong.

Kháng khuẩn khi dùng máy giặt Sharp

Mọi vi khuẩn, nấm mốc đều được tiêu diệt

5. Công nghệ Air Dry

Chế độ Air Dry giúp lồng giặt quay ở tốc độ cực cao, khí sẽ dễ dàng thoát hơi. Từ đó, quần áo được giặt sạch hơn và sấy khô nhanh chóng. Điều này thật tuyệt cho những ngày mưa ẩm ướt đúng không nào?

Quần áo khô nhanh với công nghệ Air Dry trên máy giặt Sharp

Quần áo khô nhanh chóng với công nghệ Air Dry

6. Hệ thống tạo bọt Air Bubble

Trong quá trình giặt, hệ thống tạo bọt Air Bubble trên máy giặt Sharp sẽ tăng cường khả năng hòa tan và tạo bột giặt, giúp chúng thấm sâu vào quần áo, loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

lazy_img

Quần áo được giặt sạch hơn bằng hệ thống tạo bọt Air Bubble được tích hợp trên máy giặt

7. Mâm giặt 3 chuyển động Tripple Bubble Motion

Quần áo của gia đình bạn sẽ được giặt sạch và giảm xoắn rối nhờ thiết kế mâm giặt 3 chuyển động tạo lực nước lớn.

Mâm giặt hiện đại của máy giặt Sharp giúp quần áo giảm xoắn rối hiệu quả

Mâm giặt hiện đại giúp quần áo giảm xoắn rối hiệu quả

Xem thêm : Máy giặt, máy giặt Sharp, máy giặt Aqua, máy giặt Samsung, máy giặt Panasonic, máy giặt Electrolux, máy giặt Hitachi, máy giặt Toshiba

Có thể bạn cũng thích