Có gì hot trong sự kiện ra mặt phim khép lại 20 năm loạt phim Dị nhân - "X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối"

2 năm trước -

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng bóng tối) là bộ phim cuối cùng của kỉ nguyên X-Men kéo dài 20 năm trên màn ảnh rộng. Đây sẽ là trận chiến cuối cùng hoành tráng, mãn nhãn, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc.

Tối ngày 5/6/2019, bom tấn X-Men: Dark Phoenix đã có buổi ra mắt tại Galaxy Nguyễn Du Cinema. X-Men: Dark Phoenix là bộ phim tập trung vào nhân vật Jean Grey/Dark Phoenix do Sophie Turner thể hiện. Đây đồng thời là tập cuối cùng của thương hiệu điện ảnh X-Men do Fox sản xuất, với tập đầu tiên cùng tên ra mắt hồi năm 2000.

Tham gia buổi ra mắt có sự tham gia của đối tác truyền thông Nguyễn Kim, các ngôi sao nổi tiếng như Emma, diễn viên Hoàng Oanh, diễn viên Harry Lu, dancer Kim Anh, Hoàng Rapper, VJ Kim Nhã, người mẫu Mid Nguyễn, MC, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, nhóm nhạc Zero 9...

Buổi ra mặt phim mang đến cho khán giả cũng khách mời bầu không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi cũng những món quà kỉ niệm đáng nhớ dành cho những người tới tham dự.

Ngoài sự háo hức, phấn khởi, nhiều khán giả không giấu được sự bùi ngùi, luyến tiếc khi thương hiệu phim kéo dài 20 năm của Fox, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người chuẩn bị đi đến hồi kết.

Là đối tác truyền thông, Nguyễn Kim cũng mang đến nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khán giả yêu thích và trông đợi bộ phim X-Men: Dark Phoenix. Ngoài ra nếu mua sắm tại Nguyễn Kim, bạn sẽ có cơ hội nhận được cặp vé xem bộ phim bom tấn này. Chi tiết chương trình xem tại đây.

X-Men: Dark Phoenix sẽ chính thức khởi chiếu tại hệ thống rạp Galaxy trên toàn quốc từ ngày 7/6/2019 này. Còn chờ gì mà chưa lên lịch, mua vé và dấn thân vào một trong những trận chiến kinh thiên động địa với độ hoành tráng và tàn phá bậc nhất toàn bộ thế giới siêu anh hùng.

Có thể bạn cũng thích