9 năm trước -

Có gì mới trên màn hình cong của Galaxy S6 Edge Plus

Galaxy S6 Edge Plus là chiếc smartphone màn hình cong lớn mới nhất của hãng công nghệ Samsung. Điểm nổi bật trên chiếc máy này là phần màn hình cong tràn sang hai cạnh được gia cố kính cường lực chống xước cao cấp Gorilla Glass 4 với độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel). So với người anh cả S6 Edge thì màn hình cong Galaxy S6 Edge Plus có gì mới và sẽ làm được những gì ?

Phần gờ màn hình cong được thiết kế tốt hơn

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình cong

Có không ít đánh giá từ giới tiêu dùng cho rằng trên bản S6 Edge trước đây có phần gờ của màn hình cong hơi cao gây ra cảm giác cộm tay không mấy dễ chịu khi cầm và sử dụng sản phẩm. Thiết kế mới trên S6 Edge Plus đã hóa giải triệt để vấn đề này, khi cầm sản phẩm người sử dụng có cảm giác chắc tay và dễ chịu, không hề có cảm giác sắc cạnh mặc dù sản phẩm mới này mỏng hơn phiên bản S6 Edge 0.1mm.

Tính năng Edge Screen với nhiều ứng dụng hơn, thông minh và tiện dụng hơn

Cũng giống như đàn anh S6 Edge, trong phần tính năng Edge Screen chiếc Galaxy S6 Edge Plus vẫn thừa hưởng ứng dụng Danh Bạ cạnh - People Edge cho phép người dùng tạo tối đa 5 danh bạ vào khu vực màn hình cong, mỗi danh bạ được gán với một màu sắc đặc trưng khác nhau tùy ý.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình ấn tượng

Ứng dụng trên thật sự hữu dụng với người sử dụng vì sẽ nhận biết được ai đang liên lạc với mình với một trong ba hình thức cuộc gọi, tin nhắn hay email dù điện thoại đang ở trạng thái đặt úp mặt trên bàn.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình siêu đẹp

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình cong đẳng cấp

Điểm mới trong tính năng Edge Screen mà Galaxy S6 Edge Plus được trang bị chính là Ứng Dụng Cạnh - App Edge cho phép chúng ta tạo biểu tượng phím tắt cho 5 ứng dụng thường xuyên sử dụng nhất như Gmail, Instagram, Facebook, Messenger, Goole Map...

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình hiển thị cực đẹp

Một điều mới nữa là khác với phiên bản cũ Galaxy S6 Edge Plus cho phép kích hoạt hai Ứng Dụng Cạnh App Edge và Danh Bạ Cạnh People Edge mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào. Đây là điều khác biệt lớn khi so với bản S6 Edge cũ thì Danh Bạ Cạnh People Edge chỉ có thể được kích hoạt duy nhất tại màn hình Home mà thôi.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình chụp ảnh đẹp

Samsung Galaxy S6 Edge Plus màn hình cong trung thực

Chen chân giữa đám đông các nhà sản xuất smartphone hiện nay thì việc sáng tạo ra một thiết bị khác biệt như điện thoại màn hình cong với nhiều tính năng mới rõ ràng là Samsung đã phải vượt qua nhiều thách thức về công nghệ để tạo ra sự khác biệt nổi trội, hy vọng sản phẩm mới nhất này sẽ góp phần gia tăng doanh số của họ trên toàn cầu.

Có thể bạn cũng thích